360 độ Đẹp Giải trí

Võ Hoàng Yến hóa ‘Võ Minh Sơn’ trực tiếp thị phạm cho thí sinh nam

Vừa qua, thương hiệu D.A.M do Võ Hoàng Yến sáng lập chính thức tổ chức buổi Models casting call – D.A.M ‘Call out my name’. 

Buổi casting nhằm tìm ra những gương mặt phù hợp cho show diễn thời trang hoành tráng vào tháng 8 tới. Sự kiện có sự tham gia của loạt sao như: Khánh Vân, Bùi Quỳnh Hoa, Mâu Thủy, CEO của thương hiệu thời trang LEMINO, CEO – Founder của Symee Cosmetics – Kin Nguyễn, Lê Trường, CEO Vita Clinic – Dee Trương, Founder của Cao Brows – Phương Cao… với vai trò là những người “cầm cân nảy mực” cho lần tìm kiếm này của D.A.M.

Mang tinh thần nóng bỏng, bản lĩnh và sexy, sự kiện casting call của D.A.M thu hút đến hơn 300 models tham gia. Với lượng người mẫu tham dự cực khủng, Võ Hoàng Yến cùng thương hiệu D.A.M hứa hẹn sẽ tìm được những gương mặt sáng giá mang đậm tinh thần vẻ đẹp từ bản lĩnh, sự tự tin về cơ thể.


Sự kiện bắt đầu khi siêu mẫu Võ Hoàng Yến mở màn cho sàn diễn. 


Với những bước catwalk chuyên nghiệp, sexy và “hừng hực”, Võ Hoàng Yến khiến các thí sinh và khán giả phải hò reo với tinh thần bùng cháy tại sàn runway mà siêu mẫu mang đến. 
Tiếp đó là sự xuất hiện của dàn ban giám khảo chất lượng như Hoa hậu Khánh Vân, Supermodel Asia Bùi Quỳnh Hoa và Á hậu Mâu Thủy. 

Giám khảo Võ Hoàng Yến đã trực tiếp mời Khánh Vân hay Bùi Quỳnh Hoa thị phạm, hướng dẫn và đi cùng thí sinh, giúp các bạn tự tin hơn. Nhờ sự hỗ trợ đầy tận tình ấy, mà các người mẫu không chuyên đã nhận về toàn bộ sự đồng ý của dàn giám khảo để trở thành model cho show diễn của Võ Hoàng Yến. Đặc biệt nhất phải kể đến màn thị phạm của siêu mẫu Võ Hoàng Yến khi nhà sáng lập của D.A.M trực tiếp thị phạm cho người mẫu nam kể cả khi đang mang giày cao gót và đầy sexy, nữ tính trong trang phục của D.A.M.
Với sự hưởng ứng đông đảo của các người mẫu, buổi casting đã thực sự tìm kiếm được những đại diện đầy tiềm năng cho show diễn thời trang của thương hiệu vào tháng 8 sắp tới. 

Sau buổi casting call đầy thành công, Võ Hoàng Yến chia sẻ: “Bản thân tôi cảm thấy rất xúc động và biết ơn khi mặc dù thời tiết không thuận lợi, Võ Hoàng Yến và D.A.M vẫn nhận được rất nhiều sự hưởng ứng, ủng hộ từ các bạn model. Nhất là những gương mặt quen thuộc của làng thời trang cũng không ngại việc sắp xếp lịch trình để tham dự sự kiện của tôi. Tôi hi vọng rằng những bạn người mẫu được Võ Hoàng Yến cùng ban giám khảo lựa chọn ngày hôm nay sẽ giúp cho D.A.M có một show thật cháy, thật nóng bỏng và thu hút vào tháng 8 tới đây”.