Giải trí TVshow

Voi Bản Đôn quậy hết cỡ trên sân khấu, Bảo Anh đoán Dương Triệu Vũ, mascot sụp đổ trước pha đoán của Trấn Thành

Tập 2 “The Masked Singer Vietnam” mùa 2 tuy chưa lên sóng những đã khiến fans chấm hóng cực mạnh trước loạt mascot mới toanh tiếp tục bùng nổ.

Sau loạt màn đồn đoán đầy thú vị cùng những phần trình diễn đã tai đã được lên sóng ở Tập 1, mọi sự chú ý đổ dồn lên màn lộ diện của Khỉ Hồng – Ưng Hoàng Phúc, nam ca sĩ kéo cả một bầu thời ký ức thanh xuân của 8X – 9X trước màn trình diễn ca khúc Thà Rằng Như Thế khiến fan và Hội đồng Cố vấn mê đắm. Tập 2 tiếp tục đưa fans bật chế độ hóng cực mạnh trước những nhân vật mascot tiếp theo được xuất hiện: Cún Tóc Lô, Voi Bản Đôn, Cá Ngựa Đôi, Cừu Bông.

Cún Tóc Lô

Theo như teaser được nhà sản xuất đăng tải, những dữ liệu thông tin được đưa ra về các nhân vật bí ẩn khiến Hội đồng Cố vấn liên tục bị “hack não”, khả năng ẩn mình khéo léo của 4 nhân vật mascot tiếp theo chắc chắn khiến người xem phải suy đoán hết công lực để tìm ra họ là ai?. Tóc Tiên đưa ra phán đoán Cừu Bông nằm trong nhóm Ngũ Long Công Chúa, Cừu Bông bật mí: “Bình thường hát nhiều dòng nhạc lắm nhưng mê mấy anh Rapper”, Cừu Bông tiết lộ mê nhất rapper Karik vì ấn tượng với vẻ đẹp trai của nam rapper, Tóc Tiên gặng hỏi: “Cừu có biết cung hoàng đạo không Cừu?”, nhận được câu trả lời của Cừu khiến Tóc Tiên “cạn lời”: “Cừu thuộc cung tên”

Cừu Bông

Tiếp đến là màn chào sân quậy hết cỡ của Voi Bản Đôn, nhân vật khiến Hội đồng Cố vấn phải nháo nhào một phen, Trấn Thành nhận định: “Tôi mà không ngồi đây thì tôi nói đó là Trấn Thành”. Trấn Thành đoán là S.T Sơn Thạch chính là nhân vật Voi Bản Đôn, Bảo Anh đoán năng lượng và những cử chỉ đó có khả năng là Dương Triệu Vũ. Bích Phương tranh thủ ghi chép lại những phán đoán của các cố vấn để có thêm dữ liệu cho phán đoán riêng của cô. Trấn Thành đoán tiếp: “Có một người này hát cũng cao lắm, ngoài Bắc luôn. Chính là Minh Vương của nhóm M4U” khiến Voi Bản Đôn phải “ngã khuỵu”. 

Voi Bản Đôn

Bước ra sân khấu tranh tài tuần này, mascot Cá Ngựa Đôi khiến dàn cố vấn bấn loạn và phấn khích vì lần đầu tiên xuất hiện 1 cặp nhân vật hợp lực cùng nhau tại The Masked Singer Vietnam. Theo lời MC Ngô Kiến Huy thì đây là bộ đôi “tuy 2 mà 1” hứa hẹn tạo địa chấn khi cất giọng. Dàn cố vấn liên tục đưa ra những phán đoán là những tên tuổi nghệ sĩ trải dài từ trong nước đến hải ngoại có thể song ca cùng nhau. 

Cá Ngựa Đôi

Tập 2 “The Masked Singer Vietnam” mùa 2 chính thức lên sóng lúc 21h Thứ 6 (11/08) đồng thời kênh truyền hình HTV2, Vie GIẢITRÍ, siêu ứng dụng VieON và YouTube Vie Channel.