360 độ Âm nhạc Giải trí

Vương Khang hạnh phúc vì từng là thanh xuân của rất nhiều khán giả

Tập 14 chương trình ‘Không gian cảm xúc’ mùa 2 vừa lên sóng trên kênh HTV7 với sự dẫn dắt của nhạc sĩ Nguyễn Minh Cường, Trương Thảo Nhi và Dương Edward. Hai khách mời trong tuần này là ca sĩ Thanh Ngọc và ca sĩ Vương Khang đã mang đến những câu chuyện thú vị cho khán giả.

Mở đầu chương trình là màn hòa giọng của dàn sao qua ca khúc cùng tên với chủ đề “Dưới ánh đèn sân khấu”, sáng tác của nhạc sĩ Hứa Kim Tuyền với nhiều cảm xúc khác nhau. Nhắc đến chủ đề tuần này, Nguyễn Minh Cường cảm thấy rất vui khi được ngồi cạnh Thanh Ngọc và Vương Khang trong chương trình. Với nam nhạc sĩ, khi những ca khúc gắn với tên tuổi của hai người vang lên khiến anh cảm thấy rộn ràng và có chút rạo rực bởi nó mang theo cả một thời thanh xuân của nam nhạc sĩ. Đặc biệt, giọng hát của Vương Khang gợi nhắc khoảng thời gian tuổi trẻ của Nguyễn Minh Cường với trò chơi Audition gây bão một thời. Nam nhạc sĩ thừa nhận từng thường xuyên trốn học và là trùm của trò chơi về âm nhạc này.

Vương Khang

Ca – nhạc sĩ Vương Khang đã cảm thấy rất hạnh phúc khi nghe những chia sẻ của đàn em. Anh nói: “Tôi cảm thấy may mắn, rất vui khi có thể là một phần thanh xuân của rất nhiều người”. Giọng ca “Please Tell Me Why” tiết lộ, đến với trò chơi Audition là một cơ duyên của anh và ca sĩ Bảo Thy. Cả hai có rất nhiều kỷ niệm và hát rất nhiều bài trong trò chơi này nhưng thật ra thì cả anh và Bảo Thy đều không biết chơi Audition. Chia sẻ của Vương Khang khiến nhiều người không khỏi bất ngờ.

Trong chương trình, khán giả cũng được phen thả cảm xúc vào từng câu hát của ca sĩ Thanh Ngọc qua bản Medley 3 ca khúc của nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung. Thừa nhận sức khỏe đang không tốt nên hát chưa hay lắm nhưng Thanh Ngọc vẫn chiếm trọn trái tim của khán giả với chất giọng ngọt ngào đầy nội lực.

Thanh Ngọc

Nguyễn Minh Cường cho rằng đàn chị mặc dù đang bị cảm nhưng vẫn có cách xử lý bài hát một cách tuyệt vời. Cựu thành viên nhóm Mắt Ngọc nói: “Đây là chén cơm của mình mà nên dù có cảm vẫn phải hát. Không lẽ mình cảm mà không hát, nhấn show rồi mà không hát thì bầu show mất uy tín với khán giả thì sao. Thà mình lên sân khấu mình hát, thể hiện không tốt thì giải thích để khán giả vẫn thông cảm cho mình. Hát bằng cả trái tim bằng tình cảm thật của mình là được”.

Ngoài ra, khi nghe Nguyễn Minh Cường khen mình là một người giàu năng lượng tích cực, Thanh Ngọc đáp lời, bản thân cũng có những cái tiêu cực riêng. “Tôi sống rất tiêu cực, thiệt mà. Suy nghĩ phải sống tích cực là điều mà tôi luôn cố gắng mỗi ngày. Vì mỗi lần đụng phải chuyện gì là tự dưng suy nghĩ tiêu cực liền nên mình luôn phải cố gắng mỗi ngày để lúc nào cũng nghĩ lạc quan hơn giúp mọi thứ được giải quyết tốt và sớm hơn”, Thanh Ngọc bộc bạch.

“Không gian cảm xúc” mùa 2 phát sóng vào lúc 19h30 Chủ nhật hàng tuần trên kênh HTV7.