Thể thao 360 Tiêu điểm thể thao

PCA Việt Nam hợp tác đào tạo với trường Đại học Thể dục thể thao TP. HCM

Mới nay, PCA Việt Nam đã có buổi ký kết hợp tác đào tạo với trường Đại học Thể dục thể thao TP. HCM dưới sự chứng kiến của Ban giám hiệu trường và các thành viên trong Ban tổ chức P.C.A Việt Nam.

Đây được coi là sự kiện quan trọng, đánh dấu bước phát triển của liên đoàn P.C.A Việt Nam nói chung cũng như khẳng định tài năng, danh tiếng của HLV Phạm Hy- Chủ tịch liên đoàn P.C.A Việt Nam.

Phát biểu trong sự kiện hợp tác, ông Đặng Hà Việt – Hiệu trưởng trường Đại học Thể dục thể thao TP. HCM xúc động chia sẻ: “… Giải đấu vô địch thể hình P.C.A Việt Nam là một sự kiện quan trọng mà chúng ta cần phải khai thác. Khai thác ở đây không chỉ là sự kiện, mà còn là văn hóa đặc trưng dân tộc ở mỗi tỉnh thành, sức lan tỏa cần tác động tới nhiều người dân Việt Nam hơn. Giải đấu có thể tổ chức theo mô hình P.C.A đã được định hình sẵn nhưng cần linh hoạt theo đặc tính từng vùng miền để tạo ra tiếng vang lớn tới cộng đồng. Đây là mục tiêu, ý nghĩa hợp tác mà trường Đại học Thể dục thể thao TP. HCM và PCA Việt Nam cần hướng tới thực hiện…”

Giải vô địch thể hình P.C.A VIỆT NAM 2022: (dự kiến) tổ chức vào ngày 23 và 24 tháng 07 năm 2022. Đây chính là cơ hội tốt để cộng đồng Gymer trong nước cọ sát với các vận động viên chuyên nghiệp quốc tế, khẳng định vị thế và tạo nên hình ảnh cộng đồng thể hình Việt Nam ấn tượng, tài năng sánh vai với các VĐV quốc tế. Thông qua giải đấu, HLV Phạm Hy cũng như Ban giám hiệu trường Đại học Thể dục thể thao TP. HCM mong muốn lan tỏa phong trào fitness và tinh thần thể thao lành mạnh rộng rãi khắp công chúng.

AC