Thể thao quốc tế

Man Utd cần mọi thứ ở Alexis Sanchez

Dù Alexis Sanchez chưa thể hiện được những gì tốt nhất của mình ở Man Utd, anh vẫn được HLV Jose Mourinho khen ngợi hết lời.

Sau khởi đầu khá tệ tại Man Utd, Sanchez đang dần thích nghi và cho thấy mình xứng đáng với niềm tin của HLV Mourinho. Ngôi sao người Chile chơi cực hay trong trận bán kết FA Cup với Tottenham. Trước đó, Sanchez cũng gây ấn tượng trong thắng lợi của Quỷ đỏ trước Swansea hay Man City. Sau 14 trận, Sanchez đã ghi 3 bàn, cung cấp 5 đường kiến tạo. Đó là một thống kê không tồi.

HLV Mourinho đặt trọn niềm tin vào Sanchez.

HLV Mourinho lên tiếng: “Chúng tôi đã chiến đấu để có Alexis Sanchez. Từ ngày đầu tiên, tôi đã chắc chắn rằng Alexis là cầu thủ Man Utd cần, không chỉ bởi những tố chất, mà còn bởi tinh thần thi đấu của cậu ấy, và chúng tôi cần điều đó. Chúng tôi cần thêm một chút kinh nghiệm, chúng tôi cần thêm một chút tinh thần tinh thần, và tôi biết sớm hay muộn, chúng tôi sẽ sớm trở thành một tập thể vững mạnh.

Tôi vẫn nói là tôi không thích kì chuyển nhượng tháng Giêng, nhưng đó là thời điểm để có hoặc không bao giờ có được Alexis Sanchez. Bây giờ, rõ ràng là chúng tôi đã có Alexis, và cậu ấy đã chơi ngày một tốt hơn, chúng tôi cũng chơi tốt hơn với cậu ấy.

Chúng tôi cần bảy điểm và chúng tôi còn một trận chung kết để chơi. Alexis có thể tỏa sáng như thời gian gần đây? Tôi hy vọng là vậy và tôi cảm thấy như vậy. Nhưng điều tôi chắc chắn là mùa giải tới, sau khi có được sự thoải mái và đã thích nghi, Alexis sẽ rất tuyệt vời cho chúng tôi. Alexis đã chơi tại Ngoại hạng Anh trong nhiều năm. Chúng ta đều biết cậu ấy giỏi đến mức nào, đó là lý do cậu ấy được nhiều đội bóng theo đuổi.”

Theo Minh Tuấn/BongDa.com.vn