Rojo văng tục khi được Mourinho thông báo Alexis Sanchez tới MU
Thể thao quốc tế

Rojo văng tục khi được Mourinho thông báo Alexis Sanchez tới MU

Trung vệ Argentina không thể kiềm chế được cảm xúc khi biết đối thủ khó ưa sắp trở thành đồng đội.

Marcos Rojo và Alexis Sanchez có mối thâm thù. Ảnh: NS.

Marcos Rojo đến MU từ Sporting Lisbon năm 2014, anh mới được gia hạn hợp đồng tại Old Trafford cho đến năm 2021. Trung vệ 27 tuổi công khai cho biết anh không vui khi biết Alexis Sanchez rời Arsenal để đến “Nhà hát của những giấc mơ”.

Alexis Sanchez năm nay 29 tuổi cập bến MU từ tháng một theo một hợp đồng kèm Mkhitaryan.

Marcos Rojo nói với các phương tiện truyền thông Argentina: “Alexis là một cầu thủ tuyệt vời, nhưng điều đó không đúng bên ngoài sân cỏ. Mỗi lần chúng tôi đối đầu nhau, dù ở các đội tuyển hay khi United đá với Arsenal, tôi sẽ chơi rắn với anh ấy và anh ấy cũng làm vậy với tôi”.

Hai đồng đội mới từng liên tục chạm mặt và xảy ra va chạm kịch liệt khi đội tuyển Argentina gặp Chilê ở các giải Nam Mỹ hay MU đối đầu Arsenal tại Ngoại hạng Anh.

“Tôi từng xúc phạm, chửi rủa anh ấy và anh ấy cũng đáp lại không kém. Vì vậy, khi tôi biết rằng anh ấy sẽ khoác áo United, tôi bật lên: ‘Ồ, thật là quái quỷ, không, bây giờ anh chàng này sẽ ở đây’. Chúng tôi đang ở Dubai vào thời điểm chuyển nhượng của Alexis”, Marcos Rojo kể lại.

Trung vệ Argentina cũng kể lại cách HLV Mourinho giúp anh “làm quen” với Alexis Sanchez. “Tôi đang ngồi yên trên ghế và Jose Mourinho đến, phun chai nước vào vai tôi. Ông ta nói với tôi rằng: ‘Chúng tôi sẽ ký hợp đồng với Alexis. Tôi không muốn cậu đánh anh ta trong buổi tập ngày mai’. Sau đó, ông ấy bật cười”.

Theo Trọng Nghĩa/Ngoisao.net