Johnny Trí Nguyễn tiếp Flores bằng trang phục giống đồ ngủ
Thể thao trong nước

Johnny Trí Nguyễn tiếp Flores bằng trang phục giống đồ ngủ

Cuộc gặp giữa Johnny Trí Nguyễn và Flores lùi từ chiều 27/2 tới tối cùng ngày. Lý do chưa được chính thức công bố nhưng nhiều nguồn tin cho rằng Johnny Trí Nguyễn… ngủ quên. Johnny Trí Nguyễn tiếp Flores chiều 27/2.

Johnny Trí Nguyễn ngủ quên, lùi lịch gặp Flores Johnny Trí Nguyễn mặc trang phục giống đồ ngủ tiếp đón võ sư người Canada chiều tối qua (27/2).

Cuộc gặp gỡ và giao lưu tối 27/2 kéo dài gần 30 phút. Johnny Trí Nguyễn giao tiếp với Flores bằng tiếng Anh, không cần qua phiên dịch.

Trong video trực tiếp cuộc gặp được phát trên mạng xã hội, hai bên chủ yếu là thăm hỏi xã giao. Sau đó, Trí Nguyễn giới thiệu về lò luyện võ của anh cũng như nơi anh sinh sống tại võ quán của mình ở TP.HCM. Hai bên thảo luận về việc dạy võ cho các em nhỏ có niềm đam mê tại Việt Nam.

Johnny Trí Nguyễn tự hào khi có những võ sư tới từ nước ngoài đến võ quán của anh dạy võ cho các em nhỏ. Còn phía Flores, anh nói hàng năm sẽ sang thăm Việt Nam 2 lần vì môn phái của anh cũng có võ quán tại TP.HCM.

Trước đó, chiều cùng ngày 27/2, võ sư đến từ Canada tới võ đường của Johnny Trí Nguyễn nhưng không gặp được diễn viên của bộ phim Dòng máu anh hùng. Flores mong muốn được bắt tay và trò chuyện giao lưu võ thuật. Trước đó, nam diễn viên “Dòng máu anh hùng” từng tuyên bố, sẵn sàng mời Flores lên sàn nếu nhận được lời thách đấu.

Sau cuộc gặp tối 27/2, Flores cho biết mỗi năm anh sẽ sang Việt Nam 2 lần, vào khoảng tháng 7 tới và hẹn sẽ gặp lại Johnny Trí Nguyễn để giao lưu về võ học, chứ không giao đấu, tỷ thí.

Theo Hà Giang/Zing.vn