Thể thao trong nước

Nguyễn Trần Duy Nhất thắng trong trận mở màn sự kiện ‘Khai trương mùa du lịch biển’ Đà Nẵng

Vừa qua, Muay Thái Tournament 2019 đã có đêm mở màn đầy thành công tại Đà Nẵng, khán giả Đà Nẵng lần đầu tiên được chứng kiến những trận đấu đỉnh cao đến từ các võ sĩ quốc tế và “độc cô cầu bại” Nguyễn Trần Duy Nhất. Sự kiện diễn ra công viên Biển Đông, thành phố Đà Nẵng.

Đêm thi đấu Muay Thái Tournament 2019 do liên đoàn Muay TPHCM, phối hợp với Sở Thể thao & Du lịch Đà Nẵng, BQL bán đảo Sơn Trà và các bãi biển Đà Nẵng, cùng trung tâm California tổ chức.

Đây là một sự kiện mở đầu chương trình “Khai trương mùa du lịch biển” tại Đà Nẵng năm 2019.

Nguyễn Trần Duy Nhất (phải) ra đòn quyết định hạ gục võ sĩ Thái Lan Petchsangban Sitballsakol

Tại đêm thi đấu Muay Thái Tournament 2019, ở hạng cân 60kg, trận đấu giữa “độc cô cầu bại” Nguyễn Trần Duy Nhất – người 7 lần vô địch thế giới, và võ sĩ chuyên nghiệp Petchsangban Sitballsakol đến từ Thái Lan, với thành tích 45 trận thắng, mang đến nhiều gây cấn, kịch tính cho khán giả.

Sau 3 hiệp đấu, Nguyễn Trần Duy Nhất đã dành chiến thắng trước đấu sĩ đến từ Thái Lan Petchsangban Sitballsakol.

Nguyễn Trần Duy Nhất chia sẻ: “Tôi rất vui trước sự cổ vũ nhiệt tình từ khán giả, hy vọng qua đêm thi đấu hôm nay sẽ mang đến cảm hứng luyện tập Muay cho người dân Đà Nẵng, giúp kết nối những người có cùng niềm đam mê với môn võ này”.

Đêm thi đấu Muay Thái Tournament 2019 Đà Nẵng thành công tốt đẹp

Sự kiện Muay Thái Tournament 2019 mở ra cơ hội thi đấu giao lưu quốc tế cho các võ sĩ trẻ Việt Nam. Ngoài trận đấu có sự tham gia của Nguyễn Trần Duy Nhất, còn có một số cặp đấu khác, với kết quả đáng chú ý là Nguyễn Thị Bích Ngọc thắng Apinya (Thái Lan), và Lê Hoàng Đức vượt qua Dabthong Phumpanmuang (Thái Lan).

Bên cạnh trận đấu diễn ra vào buổi tối, Muay Thái Tournament 2019 mang đến những trải nghiệm mới, như luyện tập yoga đón bình minh trên biển cho người dân Đà Nẵng trong chuỗi chương trình “Khai trương mùa du lịch biển”. Buổi tập thu hút nhiều phụ nữ yêu thích tham gia luyện tập diễn ra dưới sự hướng dẫn của HLV yoga đến từ Ấn Độ.