Thể thao trong nước

Nhiều fan Việt vào trang cá nhân chê bai thủ môn Bùi Tiến Dũng

Sau sai lầm mắc phải trong trận đấu với U22 Indonesia, thủ môn Bùi Tiến Dũng gặp nhiều chỉ trích của fan hâm mộ ngay trên trang cá nhân của mình.

Trong trận đấu vòng bảng tại SEA Games 30 với U22 Indonesia, thủ môn Bùi Tiến Dũng đã mắc sai lầm trong hiệp 1 khi không bắt bóng trên không, trực tiếp dẫn tới bàn thua của U22 Việt Nam.

Sau khi U22 Việt Nam lội ngược dòng, Bùi Tiến Dũng đã có những chia sẻ trên trang cá nhân của mình.

Chia sẻ của thủ môn Bùi Tiến Dũng trên trang cá nhân sau trận đấu.

“Kết thúc một trận đấu khó khăn. Thật hạnh phúc khi chúng ta đã đoàn kết để cùng vượt qua. Tôi sai đã có các bạn sửa. Chúng ta sẽ cố gắng vì một lá cờ trên ngực. Xin cảm ơn mọi người”, thủ thành của U22 Việt Nam viết, đồng thời đánh dấu tên các cầu thủ khác trong đội U22.

Dưới bài viết của Bùi Tiến Dũng có rất nhiều bình luận động viên thủ thành này, nhưng cũng không thiếu bình luận ác ý, nhắm vào sai lầm của anh trong trận đấu vừa qua.

“Coi tình hình này người hùng thành tội đồ chẳng mấy chốc đâu em”, tài khoản có tên Thủy Phát bình luận.

Bài viết trước đó quảng cáo cho một thương hiệu thời trang có sự góp mặt của Bùi Tiến Dũng và nhiều tuyển thủ Việt Nam khác cũng nhận được nhiều bình luận sau trận đấu hôm qua, mặc dù đã đăng tải 6 ngày trước.

“Xong trận này nên về bỏ bóng đi quảng cáo thời trang thì đẹp hơn đấy Dũng”, tài khoản có tên Trăng Đen bình luận.

Bên cạnh những bình luận mang tính ác ý, chọc ngoáy thì cũng có rất nhiều bình luận bênh vực thủ thành U22 Việt Nam. Hầu hết bình luận đều cho rằng thủ môn trẻ có thể học hỏi từ sai lầm để rút kinh nghiệm trong những trận đấu sau.

Ngoài những đồng đội trên tuyển, thủ môn Trần Bửu Ngọc, người từng chơi chung câu lạc bộ Thanh Hóa với Bùi Tiến Dũng cũng động viên thủ môn U22 Việt Nam.

“Cố lên Dũng à cái nghề mình là vậy, hôm nay tạm gác lại bắt đầu cho ngày mai tốt hơn em nhé. Anh tin em”, thủ môn Trần Bửu Ngọc, người từng khoác áo câu lạc bộ Thanh Hóa với Bùi Tiến Dũng năm 2018 bình luận.

“Khóa comment đi em ạ.Không có nơi nào ác khẩu như nơi này đâu”, tài khoản Kim Thùy chia sẻ trong bài viết của Tiến Dũng.

Trong trận đấu tối qua, sau khi ghi bàn gỡ hòa Thành Chung đã chạy một mạch về ăn mừng với Bùi Tiến Dũng.

Theo Zing.vn