Nhân vật thể thao

Bố Tiger Woods nghiện xem phim khiêu dâm, để đồ chơi tình dục ở các ngăn kéo

Cuộc sống trụy lạc của ông Earl Woods, người cha đã qua đời của tay golf nổi danh một thời, được hé lộ trong cuốn sách mới đây.

Tiger Woods và bố, ông Earl Woods. Ảnh: Sun.

Cuốn sách mang tên Tiger Woods của hai tác giả Jeff Benedict và Armen Keteyian tiết lộ những thông tin bất ngờ về bố của Tiger và cuộc tình không thành tuổi teen của anh. Ông Earl, qua đời năm 2006 ở tuổi 74, có cuộc sống tình ái phóng túng nhưng được giữ kín trước giới truyền thông.

Theo hai tác giả, ngôi nhà thời thơ ấu của tay golf 42 tuổi ở Cypress, California, là nơi các cô gái trẻ chỉ bằng tuổi con gái ông thường xuyên lui tối, được mệnh danh là “ngôi nhà kinh dị” với các hành động tình dục diễn ra bất kỳ khi nào ông Earl muốn.

“Phụ nữ đi ra đi vào, sách báo khiêu dâm chiếu đều trên TV. Các đồ chơi tình dục trữ đầy trong các ngăn kéo, các tủ và các hành động làm tình diễn ra theo yêu cầu của ông Earl. Thực sự là ngôi nhà của sự kinh tởm. Một lần, một phụ nữ trẻ tới phỏng vấn xin việc. Cô ta mặc một chiếc váy siêu ngắn, áo ngắn ngồi lên lòng ông Earl và ôm ông ấy. Ngay lập tức, cô ấy được nhận vào làm trợ lý du lịch đặc biệt”, cuốn sách dẫn lời một người giúp việc cũ của gia đình Tiger Woods.

The Sun cho biết, cuốn sách không tiết lộ liệu Tiger có biết về các hoạt động của bố mình hay không nhưng những ai từng chứng kiến đều rất sốc. Tuy nhiên, trong nhà có một luật ngầm rằng “đã là người nhà Woods thì phải giữ tất cả bí mật của gia đình”. Ngoài sở thích xem phim, sách báo khiêu dâm, ông Earl còn nghiện rượu và hút thuốc.

Tiger bên mối tình thời trung học Dina Gravell (trái) và mẹ, bà Kutilda. Ảnh: Sun.

Trước đó, cuốn sách cũng hé lộ về số phận cuộc tình tuổi đôi mươi của Tiger Woods. Tay golf lừng danh một thời và cô bạn gái hơn một tuổi, Dina Gravell yêu nhau say đắm suốt 4 năm trong trường trung học nhưng mối quan hệ chấm dứt chỉ vài tháng trước sinh nhật 20 tuổi của Tiger. Đồ đạc của Dina được gửi trả về nhà bố mẹ đi kèm một bức thư chia tay. Dina tin rằng chính ông Earl và bà Kutilda, bố mẹ của Tiger, đã tác động tới Tiger vì họ coi cô là vật cản trong con đường sự nghiệp đang rất sáng sủa của con trai.

Sau đó, Tiger kết hôn với người mẫu tóc vàng Elin Nordegren và có hai đứa con. Cuộc hôn nhân tưởng chừng hoàn hảo cùng sự nghiệp lừng lẫy của cựu tay golf số một thế giới bị phơi bày sau một tai nạn năm 2009 khi bê bối ngoại tình chấn động thế giới của anh bị lộ. Tiger phải đi cai nghiện sex, bị vợ bỏ, sự nghiệp tụt dốc không phanh.

Tay golf lừng danh một thời và vợ cũ Elin Nordegren. Ảnh: Sun.

Theo Ngoisao.net