Nhân vật thể thao

C. Ronaldo đi nghỉ cuối tuần ở khách sạn cùng bạn gái

Siêu sao Real tranh thủ không phải thi đấu, đưa người đẹp Georgina Rodriguez trở về quê nhà Bồ Đào Nha, nghỉ ngơi ở trong khách sạn mang tên anh.

C. Ronaldo tươi cười khoác vai bạn gái tại khách sạn mang tên anh ở Lisbon, Bồ Đào Nha, cuối tuần qua. Ảnh: Instagram.

Các sao Real không ra sân cuối tuần qua, nhường chỗ cho chung kết Cup nhà vua giữa Barca và Sevilla. Tranh thủ được nghỉ, C. Ronaldo cùng bạn gái Georgina Rodriguez về Bồ Đào Nha xả hơi tại một trong hai khách sạn của anh tại quê nhà. Trên trang cá nhân, chân sút 33 tuổi đăng ảnh hai người và chú thích: “Thư giãn với tình yêu trong khách sạn của tôi”.

Tờ Hola cho biết, địa điểm C. Ronaldo và Georgina Rodriguez chụp ảnh là CR7 Corner Bar & Bistro, tổ hợp khách sạn, nhà hàng và quán bar thuộc tập đoàn Pestana mà siêu sao Real sở hữu ở thủ đô Lisbon. Tiền đạo điển trai còn có một khách sạn mang tên mình ở quê nhà Funchal. Mỗi khi có thời gian rảnh rỗi, C. Ronaldo lại bay về quê nhà và tới hai khách sạn này. CR7 dự kiến khai trương một khách sạn nữa tại Madrid vào năm 2019.

Trước đó, chân sút Real đăng ảnh nằm phơi nắng một mình và chú thích: ‘Thư giãn’. Ảnh: Instagram.

Chuyến đi về Bồ Đào Nha dường như chỉ có C. Ronaldo và Georgina Rodriguez, không có các con đi cùng. Trên trang cá nhân, người đẹp 23 tuổi chia sẻ bức ảnh chụp hai nhóc Mateo và Alana Martina cười đùa vui vẻ. “Chúng yêu nhau lắm”, bạn gái siêu sao Real viết chú thích. Mateo và Eva là cặp song sinh mà C. Ronaldo nhờ mang thai hộ chào đời tháng 6 năm ngoái trong khi Alana Martina là con đầu lòng của anh và Georgina Rodriguez.

Cũng giống đồng đội CR7, một loạt sao Real tranh thủ đưa gia đình đi chơi khi không phải ra sân cuối tuần qua. Ramos và Dani Ceballos tới Sevilla tham dự lễ hội tháng 4 trong khi Varane cùng vợ và con trai trở về Paris nghỉ ngơi.

Hai nhóc nhà C. Ronaldo là Mateo và Alana chơi đùa vui vẻ. Ảnh: Instagram.

Theo Ngoisao.net