CLB Argentina điều tra cáo buộc ép cầu thủ bán dâm
Nhân vật thể thao

CLB Argentina điều tra cáo buộc ép cầu thủ bán dâm

Các cầu thủ ở độ tuổi từ 14 đến 16 của Independiente bị nghi là bán dâm cho những người đàn ông lớn tuổi hơn.

Independiente, một trong những CLB danh tiếng ở Argentina, đã phát động một cuộc điều tra khi có cáo buộc về việc các cầu thủ trẻ của đội bị ép bán dâm. Phụ trách đội trẻ Fernando Beron đã gửi thông tin này lên cấp quản lý của CLB sau khi một nạn nhân thú nhận vụ việc với bác sĩ tâm lý.

Các cầu thủ trẻ của Independiente bị nghi là bán dâm. Ảnh: The Sun.

Nhiều nguồn tin ở Argentina tiết lộ rằng trong khoảng bốn tháng gần đây, có 20 cầu thủ trẻ của Independiente đã bán dâm cho những người đàn ông lớn tuổi hơn. Những “khách hàng” được cho là trả số tiền 50 đôla để thực hiện hành vi ấu dâm.

Một cầu thủ 19 tuổi của đội bị điều tra vì bị nghi có dính dáng sau khi vụ việc được phát trên sóng của một kênh truyền hình Argentina. Một trọng tài làm nhiệm vụ ở cấp độ trẻ bị nghi là một trong những “khách hàng”

Daniel Llermanos, luật sư của Independiente, từ chối cung cấp thông tin chi tiết nhưng thừa nhận sự tồn tại của vụ việc.

Phụ trách đội trẻ Fernando Beron tiến hành điều tra cáo buộc. Ảnh: The Sun.

“Vụ việc đúng như chủ đề đang được bàn tán trên truyền thông. Các cầu thủ có thể đã bị lạm dụng bởi một số người. Điều này được xác định bởi một cuộc nói chuyện giữa bác sĩ tâm lý và một trong số các cầu thủ. Từ đó, các giám đốc lập tức tiến hành điều tra”, Llermanos nói.

Independiente vẫn chưa đưa ra tuyên bố chính thức về vụ việc.

Theo Duy Đoàn/Vnexpress.net