Nhân vật thể thao

‘Cơn lốc’ #MOVE21 và #BTC21 đã chính thức trở lại

Lễ ra mắt chiến dịch chuyển động 21 ngày #MOVE21 và phong trào thử thách thay đổi hình thể #BTC21 vừa được tổ chức vào ngày 22/9 vừa qua. Sự kiện đánh dấu sự trở lại của “combo” hoạt đọng tập luyện thay đổi cơ thể, thay đổi cuộc đời có sức lan tỏa mạnh mẽ trong cộng đồng thời gian qua.

Tại lễ ra mắt, Ban tổ chức đã giới thiệu về mục đích, ý nghĩa và cách thức tham gia của #MOVE21 và #BTC21. Ngoài thông điệp chung là tạo thói quen tập luyện, nâng cao sức khỏe cho mọi người thì chiến dịch năm nay còn đặc biệt nhấn mạnh đến thông điệp tập luyện để phòng chống căn bênh ung thư. Theo đó, khi đăng ký #MOVE21, mỗi người tham gia sẽ ủng hộ 210 000 đồng cho quỹ CMG Family Cancer Foundation của tập đoàn CMG.ASIA.

Sự kiện cũng đánh dấu 11 năm thành lập đội ngũ PT (Personal trainer) của CMG.ASIA

Cũng tại sự kiện lần này, những người đăng ký thử thách tập luyện đầu tiên đã được các huấn luyện viên cá nhân chuyên nghiệp (PT) tiến hành đo các chỉ số cơ thể và tư vấn tận tình về định hướng tập luyện cũng như dinh dưỡng trong thời gian sắp tới.

Chiến dịch #MOVE21 và #BTC21 năm nay có sự đồng hành của những người nổi tiếng như Tùng Leo, Tường Vi, Khánh My, Thảo Trang và Lee Nguyễn. Có mặt tại sự kiện, MC Tùng Leo chia sẻ: “Đây là hoạt động vô cùng ý nghĩa với cá nhân mỗi người nói riêng cũng như với cộng đồng nói chung. Mục đích lớn nhất của Tùng khi có mặt ở đây chính là tìm lại tình yêu tập luyện mà Tùng đã để… thất lạc suốt một năm qua. Khi có tình yêu luyện tập, cùng với sự nỗ lực hết mình, Tùng tự tin là kết quả sẽ đến”. Trong khi đó, hot girl Tường Vi tỏ ra rất hào hứng: “Vi là người yêu thể dục thể thao nên việc tham gia chiến dịch này như là một điều tất yếu. Trong thời gian qua, khi chứng kiến Vi tập luyện và khỏe đẹp hơn mỗi ngày, bạn bè thấy vậy cũng háo hức đi tập theo. Bởi vậy, Vi mong muốn rằng mỗi người có mặt ở đây sẽ là một đại sứ truyền ngọn lửa đam mê tập luyện đến những người xung quanh”.

#MOVE21 và #BTC21 được khởi xướng bởi tập đoàn CMG.ASIA với mong muốn tạo ra thói quen vận động và khuyến khích cộng đồng cùng thử thách bản thân trong tập luyện. Sau lần tổ chức thành công trong năm 2017, hai chiến dịch này hứa hẹn sẽ khuấy đảo cộng đồng, tạo hiệu ứng mạnh mẽ hơn nữa trong năm 2018 này.

#MOVE21 là chiến dịch tập luyện liên tục trong vòng 21 ngày để khởi tạo một thói quen đến phòng tập. Người tham gia thử thách sẽ đóng góp 210.000 đồng vào Quỹ CMG Family Cancer Foundation, nhận áo hoặc nón và thẻ tập 21 ngày tại hơn 30 CLB thuộc Tập đoàn CMG.ASIA, bao gồm các thương hiệu California Fitness & Yoga, California Centuryon, Yoga Plus, UFC Gym, CaliKids… Đặc biệt, bệnh nhân ung thư và người nhà sẽ được miễn phí khi tham gia thử thách #MOVE21 nhằm lan toả thông điệp: Hãy tạo thói quen vận động và tập luyện thể thao để có sức khoẻ và chiến thắng ung thư.

#BTC21 (Body Transformation Challenge) là thử thách thay đổi hình thể với sự đồng hành và hỗ trợ của huấn luyện viên cá nhân chuyên nghiệp. Đăng ký #BTC21, người tham gia sẽ bước vào hành trình thay đổi cơ thể trong vòng 6 tuần đầy thứ thách và cạnh tranh. Sau thời gian tham gia, những người chiến thắng sẽ nhận được nhiều giải thưởng hấp dẫn với tổng trị giá lên đến 700 triệu đồng.

Cách thức tham gia đơn giản, có sự đồng hành của chuyên gia, sự hào hứng đến từ những người cùng tập và cơ hội nhận được những phần thưởng giá trị là những điểm nổi bật của #MOVE21 và #BTC21 năm nay. Tuy nhiên, có lẽ phần thưởng lớn nhất sẽ là việc mỗi người có ý thức hơn về sức khỏe, biến việc tập luyện trở thành một phần tất yếu của cuộc sống.

AC