Người đẹp siêu vòng ba kiện C. Ronaldo vì bị lăng mạ sau khi chia tay
Nhân vật thể thao

Người đẹp siêu vòng ba kiện C. Ronaldo vì bị lăng mạ sau khi chia tay

Erika Canella ấm ức chia sẻ rằng cô bị ‘dội bom’ tin nhắn xúc phạm sau khi kết thúc hai tháng hẹn hò với siêu sao Real – C. Ronaldo.

Erika cho biết, cô không ăn, không ngủ được sau khi chia tay C. Ronaldo vì những tin nhắn chửi bới lăng mạ. Ảnh: Sun.

Người đẹp 26 tuổi từng giành giải bóng hồng có vòng ba đẹp nhất 2016 (Miss Bumbum) tại Brazil cho biết, C. Ronaldo mời cô tới nhà ở Madrid và Lisbon và hai người đã có những giây phút vui vẻ năm ngoái. Sau hai tháng qua lại, Erika chấm dứt chuyện tình với chân sút Bồ Đào Nha vì phát hiện ra anh đã có bạn gái. Cô nàng thổ lộ, chính thái độ dứt khoát này khiến cô hứng chịu những lời xúc phạm nặng nề.

“Họ gọi tôi là con điếm và nói rằng sẽ hủy hoại cuộc đời tôi. Tôi không biết những tin nhắn đó từ anh ta hay một người khác. Tôi không thể ăn uống bình thường, không ngủ được và không muốn đi ra ngoài từ khi ấy”, Erika canella chia sẻ.

Erica Canella giành giải Miss Bumbum năm 2016. Ảnh: Sun.

Theo The Sun, luật sư của người đẹp cho biết sẽ tiến hành các hành động chống lại siêu sao Real cho đến khi nào thân chủ được đền bù xứng đáng. Người này cho biết, những tin nhắn giễu cợt, xúc phạm được cho là từ phía C. Ronaldo đã ảnh hưởng tới tinh thần của người đẹp. Chân sút Real và đại diện chưa phản hồi lại các thông tin từ phía người đẹp Brazil.

Tháng 4 năm ngoái, Erika Canella cũng thổ lộ rằng được siêu sao 33 tuổi mới “tới nhà chơi và ăn tối” sau khi nhắn tin qua lại trên WhatsApp.

Theo Ngoisao.net