Nhân vật thể thao

Sự kiện trải nghiệm sớm FIFA Online 4 bản chính thức tại Tp. Hồ Chí Minh

Vào sáng ngày 07/06/2018, Công ty Cổ phần Giải trí và Thể thao điện tử Việt Nam (Vietnam Esports) tiến hành tổ chức buổi trải nghiệm sớm FIFA Online 4 tại Tp.HCM

Buổi trải nghiệm FIFA Online 4 đã thu hút sự tham gia của hơn 100 khách mời bao gồm báo chí, phóng viên, streamers, Youtubers và các bạn game thủ chuyên nghiệp. Góp mặt tại sự kiện còn có sự xuất hiện của các khách mời đặc biệt như Pew Pew, Cris Devil Gamer, Vinh Râu, Misthy, Jun Vũ, Độ Mixi và Tiền Zombie V4, hai BLV chính thức của FIFA Online 4 là Quang Huy và Quang Tùng .


Dàn streamers hoành tráng tụ hội tại sự kiện

Ngay khi úp mở những thông tin đầu tiên, FIFA Online 4 đã nhanh chóng tạo ra một cơn sốt thực sự trên phạm vi toàn châu Á, trở thành một trong những chủ đề nóng nhất trong cộng đồng game thủ nói chung, và hứa hẹn chinh phục trái tim người hâm mộ môn thể thao vua từ các thế hệ trò chơi trước đó.

Sở hữu nền tảng engine tối tân nhất và Gameplay hoàn toàn hiện đại, FIFA Online 4 sẽ mang đến cho người chơi những trải nghiệm trong game chân thực: đồ họa cải tiến, hình ảnh sống động, chiến thuật đa dạng, đội hình cập nhật mới nhất và hàng loạt tính năng mới mẻ, độc đáo.

Người chơi đến với sự kiện được tham gia trải nghiệm và cảm nhận điều mà cộng đồng game thủ chờ đợi nhất chính là chế độ đá độc đáo trong game mang tên FIFA World Cup. Ở chế độ chơi này, bạn sẽ lựa chọn đội tuyển mình yêu thích để thi đấu với các đội tuyển quốc gia khác chiến đấu vì giấc mơ vàng World Cup như ngoài đời thật.

Bên cạnh việc giới thiệu tất cả các tính năng hấp dẫn trong buổi trải nghiệm. Trận trận showmatch giữa 2 streamers Cris Devil Gamer với Độ Mixi với sự tái hợp của bộ đôi BLV lừng danh Quang Huy – Quang Tùng trong phần bình luận ingame đã đem lại sự phấn khích tột độ cho những người mặt tại sự kiện. 2 anh đã mang đến sức nóng, sự quyết liệt trong các pha bóng và cảm giác chân thực mà FIFA Online 4 mang đến như ngoài đời thật.

Bên cạnh đó, FIFA Online 4 Việt Nam cũng có một loạt các hoạt động đặc biệt trong thời gian này để tất cả người hâm mộ cùng nhau tận hưởng trọn vẹn nhất bầu không khí World Cup đang sôi sục.