Nhân vật thể thao Thể thao trong nước Tiêu điểm thể thao - AFF Cup 2018

Văn Toàn trở lại tập luyện sau 2 tuần chấn thương

Tiền đạo Văn Toàn trở lại nhưng vẫn tập riêng. Trong khi, tiền vệ Hùng Dũng tỏ ra nhanh nhẹn và tập cùng các đồng đội vào tối 5/12.

Lúc 19h ngày 5/12, đội tuyển Việt Nam có buổi tập làm quen sân Mỹ Đình trước khi tiếp đón Philippines tại trận bán kết lượt về AFF Cup 2018.
Tiền đạo Văn Toàn lần đầu trở lại tập luyện sau chấn thương ở buổi tập chiều 23/11. Tuy nhiên, anh không tập cùng cả đội mà chỉ đi bộ nhẹ nhàng dưới sự giám sát của bác sĩ.
Sau khoảng 10 phút, Văn Toàn đến một góc sân ngồi xuống và nhờ đến sự chăm sóc của bác sĩ Tuấn Anh. Trong buổi họp báo trước trận, huấn luyện viên Park Hang-seo bỏ ngỏ khả năng ra sân của tiền đạo HAGL.
Trong khi đó, Hùng Dũng đã tập luyện cùng đội. Anh tỏ ra nhanh nhẹn, hoàn thành tốt các bài khởi động chạy bước nhỏ, bật cao và tăng tốc.
Trong 15 phút đầu buổi tập, các cầu thủ khởi động các bài quen thuộc với sự hướng dẫn của trợ lý Bae.
Không khí buổi tập diễn ra vui vẻ. Các cầu thủ thoải mái cười đùa. Mới đây, một câu chuyện về việc đôi sắp chia tay vì bạn gái quá hâm mộ Đình Trọng được chia sẻ trên mạng.
Chàng trung vệ sinh năm 1997 cảm ơn tình cảm người hâm mộ dành cho mình và lấy làm tiếc khi chính sự yêu mến đó dẫn đến sự việc không hay. Bên cạnh đó, Đình Trọng cũng chúc phúc cho đôi trẻ.
Trong buổi tập hôm nay, huấn luyện viên Park Hang-seo là người ra sân đầu tiên. Ông đi kiểm tra mặt sân và tâng bóng trong thời gian chờ đợi.
Thầy Park tỏ vẻ đăm chiêu và bàn luận với trợ lý Lee.
Hàng chục người hâm mộ đã vào sân để theo dõi buổi tập. Tuy vậy, họ chỉ được theo dõi 15 phút đầu tiên. 19h30 ngày mai (6/12), đội tuyển Việt Nam sẽ gặp đội Philippines trong trận bán kết lượt về AFF Cup 2018.

Theo Việt Hùng/Zing.vn