Văn hóa

Hành trình ‘Thân khỏe – Tâm sáng – Trí cao’ được trao chứng nhận Kỷ lục Việt Nam và Kỷ lục châu Á

Vào đầu tháng 10/2019, tập đoàn KTG vừa chính thức nhận được Chứng nhận Kỷ lục Việt Nam và Kỷ lục châu Á với Hành trình “Thân khỏe – Tâm sáng – Trí cao” diễn ra trong suốt 100 ngày liên tục.

Đồng thời, nhân dịp này, tập thể KTG đồng hành cùng “Quỹ yêu thương KTG” cũng đã trao tặng những phần quà trị giá 240 triệu đồng cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại xã Đưng K’Nớ, huyện Lạc Dương, Lâm Đồng.

Thông điệp sống vui, sống khỏe và sống cống hiến là một trong những nguồn cảm hứng cho sự ra đời của Hành trình “Thân khỏe – Tâm sáng – Trí cao”. Mỗi ngày, CBCNV KTG phải đi bộ tối thiểu 3.000 bước chân, chia sẻ cảm nhận sau khi đọc một bài đọc và thực hiện hành động ý nghĩa theo gợi ý của Ban tổ chức hành trình. Tất cả các hành động sẽ được đăng tại phần bình luận tương ứng trên Fanpage Hành trình “Thân khỏe – Tâm sáng – Trí cao”.

Trải qua 100 ngày, CBCNV KTG đã cùng nhau nỗ lực và hoàn thành xuất sắc chặng đường đầy thách thức. Để đến đầu tháng 10.2019, toàn bộ CBCNV KTG đã vinh dự nhận được Bằng chứng nhận Kỷ lục Việt Nam và Kỷ lục châu Á cho hành trình. Quả thật, nỗ lực đã được đền đáp. Đây là một trong những món quà tuyệt vời nhất mà “đại gia đình” KTG nhận được trong hành trình. Bao nhiêu khó khăn và thử thách có là gì nếu như công sức được công nhận. Quan trọng hơn hết là trong chặng hành trình này, mỗi thành viên tham gia đều không đơn độc. ngược lại còn có người bạn đồng hành, ngày đêm nhắc nhở, quan tâm và động viên cùng nhau hướng đến mục tiêu chung. Giây phút chứng kiến bằng chứng nhận được trao tay, chính là khoảnh khắc của những “vỡ òa” của tình đồng đội.

Tiến sĩ Luật sư Nguyễn Văn Viễn – Viện Trưởng Viện Sở Hữu Trí Tuệ Việt Nam, Phó Chủ Tịch Trung Ương Hội Kỷ Lục Gia Việt Nam phát biểu tại Gala Dinner.
Tập đoàn KTG chính thức nhận Bằng chứng nhận Kỷ Lục Việt Nam và Kỷ lục châu Á cho Hành trình “Thân khỏe – Tâm sáng – Trí cao”.

Thực hiện lời đã hứa, KTG đã thực hiện hành động ý nghĩa nhất trong chặng Hành trình “Thân khỏe – Tâm sáng – Trí cao” cùng với “Quỹ Yêu Thương KTG”. Mới đây, toàn thể nhân viên KTG đã có mặt ở xã Đưng K’Nớ, huyện Lạc Dương để hỗ trợ cho 8 hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn về nhà ở, với tổng kinh phí là 240.000.000 VNĐ. Được biết, năm 2019, trên địa bàn huyện Lạc Dương do ảnh hưởng của cơn bão số 3 đã gây thiệt hại nặng đối với đời sống của nhân dân. Ước tính thiệt hại lên đến gần 100 tỷ đồng, trong đó thiệt hại về nhà ở đối với 46 căn nhà với giá trị thiệt hại gần 02 tỷ đồng. Số tiền được trích từ chính những bước chân, cảm nhận và hành động ý nghĩa của “đại gia đình” KTG.

Hành trình “Thân khỏe – Tâm sáng – Trí cao” đã khép lại. Nhưng những giá trị vô hình và hữu hình mà hành trình mang lại luôn còn mãi. Đó chính là tạo được thói quen rèn luyện sức khỏe; những bài học, kinh nghiệm được chia sẻ; những hành động ý nghĩa được trao tặng; giá trị vật chất và tinh thần cống hiến cho xã hội khi đồng hành cũng “Quỹ Yêu Thương KTG”.

AC