Công nghệ

Phân phối độc quyền thương hiệu dầu nhớt quốc tế ADNOC Voyager tại Việt Nam

Công ty Abu Dhabi National Oil (ADNOC) – một trong những Tập đoàn sản xuất năng lượng lớn nhất thế giới vừa tổ chức Lễ ra mắt sản phẩm dầu nhớt chất lượng quốc tế tại thị trường Việt Nam.

Nhằm đáp ứng nhu cầu cấp thiết về dầu nhớt chất lượng cao cho người tiêu dùng Việt, Redachem Việt Nam – công ty phân phối hoá chất hàng đầu và công ty TNHH Dịch vụ Hóa chất Việt Nam (VCS) hợp tác cùng Tập đoàn dầu khí ADNOC ra mắt thương hiệu dầu nhớt ADNOC Voyager dành cho ô-tô, xe máy, xe tải, dầu nhớt công nghiệp, dầu hàng hải và các sản phẩm dầu nhớt đặc chủng, vừa thích nghi cho nhiều loại động cơ siêu xe, vừa đảm bảo an toàn cho người dùng trên mọi cung đường.

Là Tập đoàn dầu nhớt số 1 của Các Tiểu Vương Quốc Ả Rập Thống Nhất (UAE) được chứng nhận bởi công ty tư vấn đánh giá thương hiệu Brand Finance, ADNOC bày tỏ thiện chí mong muốn được kết nối kinh doanh ngày càng nhiều hơn tại thị trường Việt Nam. Đó cũng là vai trò chủ chốt mà Tập đoàn đã thực hiện trong việc thu hút tiềm lực đặc biệt, tạo ra hàng nghìn việc làm, giúp nền kinh tế của thủ đô Abu Dhabi vươn lên vị trí nổi trội trên toàn cầu. Với khả năng chuyên môn cùng các kỹ năng đa dạng, ADNOC đã chia sẻ trách nhiệm tập thể trong các mảng kinh doanh tại UAE nói riêng và trên khắp thế giới nói chung, hiện là công ty sản xuất dầu mỏ lớn thứ 12 trên thế giới.

ADNOC Distribution (Công ty thành viên phân phối các sản phẩm lọc dầu) có hệ thống phân phối lớn nhất ở UAE với hơn 460 trạm nhiên liệu, gần 200 trung tâm chăm sóc xe và thay nhớt; hơn 330 cửa hàng tiện ích phục vụ 20 triệu lượt khách hàng mỗi tháng vào năm 2020, và 12 trạm nhiên liệu ở Ả Rập Xê Út. Cam kết then chốt với khách hàng là phát triển sản phẩm của mình vượt trội hơn cả các tiêu chuẩn chất lượng cao nhất, sáng tạo và tự đổi mới công thức cho các sản phẩm dầu động cơ có hiệu suất siêu bền và hiệu năng vượt trội. Cam kết này thể hiện rõ trong các sản phẩm của ADNOC, giúp máy móc các phương tiện di chuyển vận hành an toàn, mang lại giá trị tối ưu cho khách hàng. Trong tương lai, ADNOC tiếp tục tìm kiếm những sáng tạo mới nhằm tối đa hoá giá trị tài nguyên, áp dụng kỹ thuật tiên tiến nhất, phát triển quan hệ hợp tác đôi bên cùng có lợi, mang lại giá trị cho các quốc gia trên thế giới.

Ảnh hưởng từ cuộc chiến Nga – Ukraina khiến thị trường dầu nhớt toàn cầu có nhiều biến động, trong đó có Việt Nam. Tuy nhiên, mức tiêu thụ dầu nhớt của người tiêu dùng Việt vẫn không giảm, vì số lượng phương tiện vận chuyển đăng ký mới vẫn tăng trưởng hằng năm. Vì vậy, nhu cầu về dầu nhớt chất lượng cho người tiêu dùng Việt đang ngày càng gia tăng.

Theo thống kê của Hiệp hội Xăng dầu Việt Nam, tốc độ tăng trưởng của ngành dầu nhớt Việt Nam thường ở mức từ 8 – 10%, trong đó hơn một nửa tiêu thụ tại thị trường phía Nam, còn lại là ở phía Bắc và một số ít ở khu vực miền Trung, với mức 90.000 tấn dầu nhớt mỗi năm.

Nghiên cứu được thực trạng này, trong vai trò là Nhà Phân Phối độc quyền tại thị trường Việt Nam, Redachem Việt Nam đảm nhiệm hoạt động tiếp thị với 02 văn phòng chính tại miền Bắc và Nam cùng đội ngũ kinh doanh đầy kinh nghiệm trên toàn quốc và công ty TNHH Dịch vụ Hoá chất Việt Nam (VCS) phụ trách phân phối các sản phẩm dầu nhớt ADNOC Voyager. Ông Vũ Cao Cường, đại diện Redachem Việt Nam chia sẻ “Với sức mạnh tài chính, kinh nghiệm phân phối của tập đoàn REDA và mạng lưới bán hàng rộng khắp, chúng tôi cam kết phục vụ người dân Việt thông qua việc đáp ứng nhu cầu cao về dầu nhớt theo tiêu chuẩn chất lượng quốc tế, mang lại hiệu quả vượt trội”.

Đi vào hoạt động từ năm 1979, Nhà máy pha chế dầu nhớt ADNOC liên tục nâng cấp và cải tiến không ngừng nhằm duy trì tầm cỡ hiện đại thượng đẳng cho dây chuyền pha chế, bơm chứa, đóng gói bao bì sản phẩm hóa dầu. ADNOC nổi tiếng với dòng sản phẩm ADNOC Voyager Gold – dầu động cơ tổng hợp toàn phần cao cấp nhất rất thân thiện với môi trường, dành cho cả động cơ xăng và diesel. Sản phẩm có chức năng bảo vệ động cơ ở mức tuyệt đối, dành cho các siêu xe, xe thể thao và xe đua, đồng thời cũng dành cho các xe gia đình đa dụng, xe khách, xe tải nhẹ và xe dã ngoại có tính năng xử lí khí thải. Bên cạnh đó, ADNOC Voyager Gold thích hợp với các động cơ hiệu suất cao, thể hiện tính năng tối ưu khi dùng bôi trơn cho động cơ có hệ thống tăng áp và hệ thống siêu nạp, hoạt động ở những điều kiện khắc nghiệt nhất.

Dầu nhớt ADNOC Voyager được sản xuất bằng dầu gốc Nhóm III chất lượng cao của ADNOC. Dầu gốc ADNOC được tinh chế từ dầu thô có thành phần parafinic cao của ADNOC, từ mỏ dầu nổi tiếng Murban, tại đây có nhà máy lọc dầu Ruwais hiện đại nhất của UAE. Chỉ số độ nhớt của dầu gốc ADNOC là thành phần giúp bôi trơn lý tưởng, đảm bảo hiệu quả và tiết kiệm nhiên liệu cho động cơ công suất cao, đồng thời đáp ứng các quy định nghiêm ngặt về môi trường, đáp ứng vượt hơn cả mong đợi của khách hàng. Dầu nhớt ADNOC Voyager đáp ứng các tiêu chuẩn quốc tế cao nhất như API, ACEA, cũng như các khuyến nghị khắt khe của các Nhà Sản Xuất Thiết Bị Gốc OEM. Đó chính là lợi thế khác biệt lớn nhất về chất lượng và dầu gốc sở hữu bởi ADNOC được sử dụng trong việc sản xuất dầu nhờn.