360 độ

10 bức tượng sáp xấu khiến sao Hollywood muốn chôn vùi

Được dựng tượng sáp là cách vinh danh mà mọi ngôi sao đều ao ước. Tuy nhiên, có những bức tượng được dựng cẩu thả, khó chấp nhận đến mức các sao chỉ muốn chôn vùi.

1. Nicole Kidman: Hình ảnh xinh đẹp của “Thiên nga Australia” bị phá huỷ hoàn toàn trong phiên bản tượng sáp. Cụ thể, chiếc cằm Vline thanh tú của nữ diễn viên biến mất, vầng trán tròn đầy cũng bị bóp méo lệch lạc, thiếu cân đối.
2. Britney Spears: Hình ảnh “công chúa nhạc pop” được tái hiện tại bảo tàng tượng sáp như một vũ công múa cột. Bức tượng là hình ảnh mà giọng ca Toxic muốn chôn vùi.
3. Robert Pattinson: Hình ảnh sao phim Chạng vạng được tái hiện thành ông chú U40 cùng nụ cười gượng ép. Nét nam tính của nam diễn viên biến mất vì được các nghệ nhân “gọt hàm” miễn phí cùng làn da bóng dầu khó chấp nhận.
4. Justin Bieber: Các Beliebers sẽ ”mất ăn mất ngủ” đúng nghĩa khi thấy tượng sáp của thần tượng. Khuôn mặt khác lạ cùng lối trang điểm cầu kỳ không phải là hình tượng của giọng ca What do you mean?, biểu cảm nữ tính thể hiện qua tượng sáp cũng vô tình phá vỡ hình ảnh nam ca sĩ.
5. Naomi Campell: Tượng sáp của “siêu mẫu thế kỷ” là minh chứng rõ nhất của những bức tượng sáp chỉ muốn chôn vùi. Mẹ đẻ The Face trông như nhân vật trong những bộ phim kinh dị.
6. Hoàng tử William: Người dựng tượng đã hào phóng tặng cho Hoàng tử nước Anh thêm một ít tóc nhưng lại thiếu chỉn chu khi tạo ra gương mặt. Nước da trắng và nụ cười nữ tính khiến hình ảnh Hoàng gia Anh bị sụt giảm nghiêm trọng.
7. Justin Timberlake: Tượng sáp của tình cũ Briney Spears không thể hiện đúng thần thái của nam ca sĩ. “Đôi mắt giết người” của bao thế hệ người yêu âm nhạc bị biến mất, thay vào đó là hình ảnh một Justin nữ tính, và thiếu thực tế.
8. Winfrey Oprah: Có lẽ đây là bức tượng sáp mà Nữ hoàng truyền hình không muốn nhìn thấy nhất trong cuộc đời. Gương mặt hiền lành, hoạt ngôn của Oprah không thể hiện đúng, đôi mắt cách xa nhau càng không phải là đặc trưng trên gương mặt của nữ MC.
9. Beyoncé: Kiểu tóc và trang phục trên tượng sáp là hình ảnh huyền thoại của Beyoncé trong MV Single Ladies. Tuy nhiên, gương mặt trên lại quá xa lạ.
10. Mark Zuckerberg: Tượng sáp với đôi chân trần của ông trùm Facebook được đưa vào danh sách bị nhận xét là thiếu chỉn chu. Đối với một số người, đây là chuyện bình thường nhưng việc đưa hình ảnh đi chân đất của người nổi tiếng như Mark dựng thành tượng sáp lại nhận được nhiều phản hồi.

Theo Minh Kỳ/Zing.vn