360 độ

Bảo Thanh bức xúc khi bị tố cáo quỵt tiền

Một spa cho rằng Bảo Thanh đơn phương phá hợp đồng và không trả tiền cọc, còn nữ diễn viên khẳng định không có hợp đồng nào cả.

Trên trang cá nhân, Bảo Thanh vừa đăng một status khẳng định cô không hề vi phạm hợp đồng, sự việc đã bị bóp méo nhằm bôi nhọ danh dự của cô. Nữ diễn viên cho rằng câu chuyện chẳng đáng để tâm nhưng nếu không nói thì người thân, bạn và fan của mình sẽ phiền lòng, lo lắng.

“Thông cáo báo chí mà một vài bạn đang cố gắng phát tán bằng nhiều cách nhằm mục đích đặt điều, bôi nhọ tôi. Họ vu khống tôi vi phạm hợp đồng, vậy hợp đồng có chữ ký chính xác của tôi đâu? Các bạn có không? Các bạn làm gì có mà đưa ra, vì tôi có ký đâu. Nếu còn định làm giả cả chữ ký nữa là tội nặng lắm đấy nhé”, Bảo Thanh viết.

Bên cạnh đó, nữ diễn viên đăng kèm tấm ảnh có chú thích “cẩn thận thuốc nổ” và nhấn mạnh: “Một khi sự thật đã bị bóp méo thì chắc tôi không cần nói gì thêm nữa. Là phúc thì không phải hoạ, còn nếu là hoạ tôi cũng an nhiên đón nhận nó như một bức tranh. Chỉ tiếc là bức tranh của bạn không đáng được treo trong nhà mình”.

Bảo Thanh đăng bức ảnh kèm hộp giấy đề “Cẩn thận thuốc nổ”.

Trước đó, một spa làm đẹp tố cáo Bảo Thanh đơn phương phá vỡ hợp đồng quảng cáo và quỵt tiền đặt cọc. Theo spa này, nữ diễn viên đã ký hợp đồng và yêu cầu doanh nghiệp chuyển trước 100% giá trị hợp đồng, tương ứng 60 triệu đồng. Phía doanh nghiệp đã chuyển vào tài khoản nữ diễn viên số tiền trên. Tuy nhiên, khi Bảo Thanh xuất hiện tại địa điểm quay quảng cáo thì hai bên đã xảy ra mâu thuẫn và nữ diễn viên bỏ về, đến nay chưa trả lại tiền cọc.

Theo Cherry Trần/Ngoisao.net