360 độ

BTC21 tham gia thử thách thay đổi hình thể trong 6 tuần, nhận ngay giải thưởng 700 triệu đồng

Thí sinh đăng ký tham gia cuộc thi thay đổi hình thể #BTC21 (Body Transformation Challenge 21) sẽ tập luyện với HLV cá nhân chuyên nghiệp trong vòng 6 tuần lễ để thay đổi hình thể, cải thiện sức khỏe và thay đổi cuộc đời.

Trong suốt 10 năm qua, Body Transformation Challenge (Thách thức Thay đổi Cơ thể) đã được TT TT California và sau này là CMG.ASIA bao gồm các thương hiệu TT California, California Centuryon, UFC Gym, Yoga Plus… tổ chức với sự tham gia của hơn 5.000 người. Cuộc thi thay đổi hình thể uy tín này đã giúp những người có giấc mơ thay đổi cơ thể với mục đích tập luyện để tăng cơ hoặc giảm mỡ, những cá nhân tập luyện thể thao trong thời gian dài nhưng chưa đạt được mục tiêu thể hình và những người bắt đầu tập thể dục thể hình nhanh chóng có được cơ thể chuẩn để thay đổi cuộc sống đạt được cơ thể và cuộc sống mà họ luôn mong muốn.

Cuộc thi thay đổi thể hình lần thứ 21 #BTC21 diễn ra từ ngày 22/9-10/11 với sự tham gia sôi nổi của nhiều người.

Cuộc thi thay đổi thể hình lần thứ 21 (BTC21) sẽ chính thức được khai mạc tại Riverside Palace (TP HCM) vào ngày 22/9, diễn ra đến ngày 10/11/2018. Chương trình trao giải sẽ diễn ra vào ngày 15/12/2018. Những thí sinh đăng ký tham gia ở hai hạng mục: Tăng cơ và Giảm mỡ. Thí sinh tham gia cuộc thi sẽ tập luyện với huấn luyện viên cá nhân chuyên nghiệp (PT) trong vòng 6 tuần.

BTC21 hấp dẫn những người tham gia bởi kết quả ngoạn mục mà người tham gia có thể đạt được nếu theo sát chế độ tập luyện và dinh dưỡng của HLV cá nhân. Các chuyên gia trong ban tổ chức cuộc thi uy tín này ghi nhận đa số cá nhân tham gia thay đổi cơ thể và sức khoẻ rõ rệt trong và sau quá trình tham gia Body Transformation Challenge, cơ thể người tham gia dần hình thành thói quen sống tích cực, lành mạnh, từ đó, sở hữu một cơ thể khoẻ và cân đối và thay đổi hoàn toàn cuộc đời.

Trường hợp Hoa Mai (26 tuổi), nhân viên văn phòng người vừa có thay đổi ngoạn mục trong 6 tuần là một trong số đó. Cô gái trẻ đã chiến thắng bản thân khi giảm 9kg mỡ trong vòng 6 tuần. Vào tháng 8 qua, Hoa Mai vượt qua nhiều đối thủ trong và ngoài nước để lọt vào Top 5 Muscle Contest Việt Nam mùa 2. “Trong vòng 6 tuần để giảm được 9kg là quá trình tôi tập luyện, ăn uống, nghỉ ngơi nghiêm túc trước và sau giờ làm. Tôi cảm thấy mình thật sự may mắn khi gặp được người HLV người thầy Al Morgan đã cho tôi động lực và niềm tin để thay đổi cuộc đời mình. Cảm ơn HLV cá nhân đã giúp tôi biến giấc mơ của mình thành hiện thực và đây chỉ mới là bước đầu tiên của hành trình thay đổi và hoàn thiện bản thân mình trong thời gian tới. Sự thay đổi về hình thể cho tôi sự tự tin rằng mình có thể làm bất cứ điều gì trong đời mình”, cô nhân viên văn phòng chia sẻ.

Cô nói thêm: “Tôi là một người tập luyện từ nhỏ, tuy nhiên, việc tập luyện cùng với chế độ ăn uống không hợp lý dẫn đến cơ thể lên cân nhanh. Đến khi tham gia chương trình cùng huấn luyện viên cá nhân thì cơ thể của tôi bắt đầu có những thay đổi tích cực nhờ chế độ tập luyện kết hợp chế độ dinh dưỡng hợp lý. Dần việc tập luyện thành một thói quen, một phong cách sống của tôi. Bây giờ tôi ‘nghiện’ gym mất rồi”.

Nữ nhân viên văn phòng Hoa Mai giảm 9kg trong 6 tuần nhờ chế độ tập luyện và dinh dưỡng hợp lý của HLV Cá nhân.

Tham gia BTC21, người tham gia sẽ đăng ký dự thi với buổi đo các chỉ số cơ thể trước khi bước vào quá trình tập luyện. Sau 4 tuần, BTC sẽ tiến hành đo chỉ số cơ thể lần 2 để HLV có kết quả tổng quan của người tham gia đồng thời đưa ra những thay đổi trong chế độ và chương trình tập luyện để đảm bảo hiệu quả tối đa của quá trình tập luyện nếu cần. Ngày 8-10/11 sẽ diễn ra phần đo chỉ số cơ thể lần cuối, để xác định kết quả chung cuộc của cuộc thi BTC21.

Lễ trao giải sẽ được tổ chức vào ngày 15/12 với tổng giá trị giải thưởng lên đến 700 triệu đồng. Những người chiến thắng sẽ nhận vé máy bay, phiếu mua hàng Nike trị giá 10 triệu đồng, gói thực phẩm bổ sung trị giá 10 triệu đồng và hai voucher 24 buổi tập với HLV cá nhân và nhiều giải thưởng may mắn có giá trị cao.

Đồng hành trong thời gian 6 tuần diễn ra cuộc thi, ban tổ chức còn tổ chức những buổi tập nhóm chung mỗi tuần để những người tham gia có dịp chia sẻ kinh nghiệm luyện tập cũng như có thêm động lực và kinh nghiệm để có kết quả từ những gương mặt và cá nhân đã trải qua quá trình biến đổi thể hình và các nhân vật có uy tín trong giới thể hình…

Các thí sinh tham gia Body Transformation Challenge sẽ tập luyện cùng HLV cá nhân chuyên nghiệp.

Cũng với mục tiêu nâng cao phong trào thể dục – thể thao tại Việt Nam, Tập đoàn CMG.ASIA phát động chiến dịch cộng đồng #Move21 từ ngày 22/9-15/12. Người tham gia thử thách #MOVE21 tham gia tập luyện liên tục trong 21 ngày để tạo ra thói quen vận động, nhận thẻ tập tại hơn 30 CLB của các thương hiệu California Fitness & Yoga, California Centuryon, UFC Gym, Yoga Plus… thuộc Tập đoàn CMG.ASIA, tập luyện và thử thách 3 người bạn cùng tham gia tập luyện trong 21 ngày liên tục.Những người tham gia cuộc thi khi kết thúc thử thách, Tập đoàn CMG.ASIA sẽ đóng góp 210.000 đồng vào Quỹ CMG Family Cancer Foundation tập trung vào các hoạt động cộng đồng nhằm nâng cao nhận thức của mọi người đối với bệnh ung thư.

Theo các nghiên cứu việc tập luyện trong 21 ngày liên tiếp giúp tạo ra thói quen tập luyện thể dục thể thao, từ đó cơ thể sẽ duy trì việc tập thể dục và lối sống năng động, một nhân tố góp phần phòng ngừa và giảm thiểu nguy cơ mắc bệnh ung thư.

AC