360 độ

Ca sĩ Bằng Kiều quyên góp 300 triệu giúp bà con miền Tây chống hạn mặn

Ekip Bằng Kiều trao nước ngọt cho vùng hạn mặn Bến Tre.

Ca sĩ Bằng Kiều cùng Công ty Vietnam Show của anh đã quyên góp được hơn 300 triệu mua thùng đựng nước ngọt và nước ngọt cho người dân huyện Châu Thành – tỉnh Bến Tre. Chỉ trong 1 tuần kêu gọi, ca sĩ Bằng Kiều và Chủ tịch Vietnam Show – Nguyễn Thị Ngọc Anh, cũng là cháu gái và quản lý của ca sĩ Bằng Kiều đã kêu gọi được cả ca sĩ Hương Giang, Hiền Hồ, Phạm Quỳnh Anh, nhạc sĩ Huy Tuấn, cầu thủ Anh Đức và hot boy Kha Vũ hưởng ứng tham gia. Tổng số tiền thu được hơn 300 triệu đồng.

Vì hoạt động quyên góp đúng thời điểm dịch bệnh Covid-19 đang lan rộng, tất cả người dân đều phải cách ly xã hội, ekip Bằng Kiều đã chuyển trước cho xã Phú An Hoà 150 triệu để cấp ứng gần 100 hộ dân đang thiếu nước trầm trọng.

Ngay sau khi hết cách ly xã hội và dịch tạm lắng xuống, ngày 10/5/2020, cả ekip đã lên đường xuống khảo sát và nghiệm thu kết quả về việc cung cấp nước ngọt cho người dân hạn mặn. Ca sĩ Bằng Kiều đang phải cách ly từ Mỹ không về được, cũng gửi lời động viên đến người dân Bến Tre. Và anh cũng cho biết, các công tác thiện nguyên luôn là ưu tiên hàng đầu của anh sau ca hát. Chính vì vậy, sau khi hết dịch Covid-19 tại Mỹ, Bằng Kiều sẽ trở về Việt Nam và cùng công ty của mình để thực hiện nhiều hoạt động thiết thực cho người dân Việt Nam.

Dự kiến lần trao bình nước ngọt thứ hai sẽ diễn ra vào đầu tháng 6 năm 2020 cũng tại huyện Châu Thành tỉnh Bến Tre.

AC