360 độ Phim ảnh Tiêu điểm giải trí

Các cặp đôi lệch tuổi của màn ảnh Việt

Chênh lệch nhiều tuổi, Mỹ Tâm – Mai Tài Phến, Lan Ngọc – Xuân Tiền… vẫn tạo được hiệu ứng khi đóng cặp.

Mỹ Tâm – Mai Tài Phến: chuyện tình chị đẹp và cậu em

Mỹ Tâm và Mai Tài Phến trong phim Chị trợ lý của anh.

Trong Chị trợ lý của anh, chị đại Khả Doanh và chàng CEO Phúc Nam cách nhau 2-3 tuổi, vì họ từng học chung trường tiểu học. Tuy nhiên ngoài đời, Mỹ Tâm lớn hơn Mai Tài Phến tới 10 tuổi. Khoảng cách tuổi tác tạo độ chênh lệch khá lớn về ngoại hình của cặp đôi, gây nên sự khiên cưỡng.

Cặp diễn viên tại sự kiện ra mắt phim Chị trợ lý của anh ở Hà Nội đầu tháng 1/2019.

Trong khi Mỹ Tâm phô diễn phong thái nữ cường hiện đại, Mai Tài Phến lại thiếu khí chất đạo mạo của doanh nhân. “Họa mi tóc nâu” lấn át hoàn toàn đàn em trên màn ảnh. Dù vậy, cặp đôi vẫn tạo được cảm xúc lãng mạn trong một số phân đoạn. Hiệu ứng từ MV Đừng hỏi em do họ đóng cặp lúc trước cũng góp phần củng cố thêm thiện cảm của khán giả.

Lan Ngọc – Xuân Tiền: chuyện tình gái già và “phi công”

Lan Ngọc và Xuân Tiền đẹp đôi khi đóng chung Gái già lắm chiêu 2.

Ninh Dương Lan Ngọc sở hữu vẻ đẹp trẻ trung nhưng mặn mà. Lê Xuân Tiền mang thân hình vạm vỡ cùng gương mặt non nớt. Với lợi thế ngoại hình, cặp đôi dường như chỉ chênh lệch 2-3 tuổi, thay vì 6 tuổi trên thực tế.

Một khoảnh khắc tình tứ của cặp đôi trong phim.

Diễn ăn ý và nồng nàn trong từng màn khóa môi, âu yếm hay “giường chiếu”, Lan Ngọc và Xuân Tiền gợi cảm giác yêu đương thực sự trong phim Gái già lắm chiêu 2. Họ là một trong ba đôi tình nhân “nóng” nhất màn ảnh Việt năm 2018, bên cạnh Jun Phạm – Khả Ngân, Isaac – Phan Ngân.

Kiều Minh Tuấn – Kaity Nguyễn: chuyện tình “chú cháu”

Kiều Minh Tuấn và Kaity Nguyễn đóng cặp tình nhân chênh lệch 20 tuổi trong phim Em chưa 18.

Ngoài đời, Kiều Minh Tuấn hơn Kaity Nguyễn 11 tuổi. Sự chênh lệch này phần nào giúp họ trở nên chân thực trong chuyện tình “chú cháu” cách biệt 20 tuổi của bộ phim Em chưa 18. Kiều Minh Tuấn vào vai tay chơi “sát gái” linh hoạt và mượt mà, còn Kaity Nguyễn rất hợp với hình ảnh cô nàng quái chiêu tuổi 17. Họ tung hứng ăn ý trong những màn “lừa phỉnh”, cãi vã, cũng như nhiều tình huống ngọt ngào và cảm động.

Ngân Khánh – Song Luân: chuyện tình tiểu thư và anh chàng bình dân

Song Luân đóng cặp đàn chị Ngân Khánh trong phim Quý cô thừa kế.

Nhờ lợi thế trẻ mãi không già, Ngân Khánh hóa thân thành cô tiểu thư yếu đuối bên cạnh Song Luân khá dễ dàng. Tuy nhiên, do câu chuyện phim Quý cô thừa kế tập trung chủ yếu vào mạch truyện của nữ chính, mối tình của hai nhân vật hạn chế đất diễn, Song Luân và Ngân Khánh ít khoảnh khắc tình tứ bên nhau.

Nhã Phương – Quốc Anh: chuyện tình cổ trang

Nhã Phương đóng cặp hot boy kém 8 tuổi trong phim Trạng Quỳnh.

Trong phim Tết Trạng Quỳnh, Nhã Phương vào vai Điềm, Quốc Anh vào vai Quỳnh. Họ là một đôi bạn học thân thiết, cùng vào sinh ra tử và sau này trở thành một cặp. Nhã Phương mang nhan sắc trẻ trung và đáng yêu, song Quốc Anh lại có gương mặt quá trẻ con, nên khi bắt cặp, họ khó che giấu khoảng cách 8 tuổi.

Nụ hôn trong phim của “Trạng Quỳnh” Quốc Anh và “nàng Điềm” Nhã Phương.

Trạng Quỳnh được phóng tác từ truyện dân gian, nên chuyện tình của Nhã Phương và Quốc Anh vừa có sự e lệ, dè dặt của thời đại phong kiến, vừa được thổi hồn hiện đại bởi sự sôi nổi, hài hước. Hai diễn viên có nhiều cảnh thân mật và dành cho nhau một nụ hôn nhẹ nhàng. Bộ phim khởi chiếu ngày 5/2 (Mùng 1 Tết Kỷ Hợi).

Theo Phong Kiều/Ngoisao.net