360 độ Giải trí

Công ty quản lý của Hoa hậu Mai Phương mua bản quyền phát sóng chung kết Miss World

Ngày 9/3, Đêm Chung kết Miss World 2024 sẽ được tiếp sóng trực tiếp trên Đài truyền hình quốc gia, kênh VTV9. 

Thông tin chính thức từ Sen Vàng – đơn vị nắm giữ bản quyền cử đại diện Việt Nam dự thi Miss World –  sẽ mua bản quyền phát sóng Đêm chung kết cuộc thi Miss World – Hoa hậu Thế giới. Những năm trước để theo dõi Đêm chung kết của Miss World, khán giả tại Việt Nam phải bỏ chi phí cá nhân để mua tài khoản xem từ kênh chính thức của cuộc thi hoặc xem “lậu” từ kênh của các quốc gia khác.

Hoa hậu Mai Phương cùng đương kim Hoa hậu Thế giới

Năm nay, sau khi làm việc cùng tổ chức Miss World, Đêm chung kết sẽ được tiếp sóng trực tiếp vào lúc 21h (giờ Việt Nam) ngày 9/3 trên kênh VTV9. Bên cạnh đó, Á hậu Phương Anh và MC Thiên Vũ sẽ là 2 MC phiên dịch trực tiếp trong buổi tiếp sóng Chung kết Miss World 2024 tại Việt Nam. Trước đó vào năm 2008 VTV cũng từng tiếp sóng phần thi thời trang và áo tắm từ tổ chức Miss World. Tuy nhiên vì vấn đề các website khác tự ý thu phát lại chương trình mà không được sự đồng ý từ đơn vị phân phối nên Đêm Chung kết Miss World 2008 đã không được tiếp sóng vào thời điểm đó.

Trong thời gian tiếp theo, Mai Phương và các thí sinh sẽ tiếp tục bước vào các phần thi của Miss World.

“Thời gian diễn ra Đêm chung kết Miss World 2024 rơi vào 21h tối thứ 7, đây khung giờ khá lý tưởng cho khán giả Việt Nam theo dõi cuộc thi. Chúng tôi đã nỗ lực nhanh chóng làm việc với Tổ chức Miss World và cả Đài truyền hình để có thể tiếp sóng trong “khung giờ vàng” của một kênh truyền hình quốc gia. Việc tiếp sóng Đêm chung kết Miss World cũng là cách để ủng hộ Mai Phương, để những người yêu mến Mai Phương có thể dễ dàng hơn để theo dõi đại diện của Việt Nam”, bà Phạm Kim Dung chia sẻ. 

Trong thời gian tiếp theo, Mai Phương và các thí sinh sẽ tiếp tục bước vào các phần thi: Thời trang, Thể thao, Head to Head, Tài năng. Đêm Chung kết Miss World 2024 sẽ được diễn ra tại Ấn Độ và được trực tiếp lúc 21h (giờ Việt Nam) ngày 9/3/2024.