360 độ

Diễn viên 20 tuổi Thái Lan qua đời vì tai nạn giao thông

Natnicha Cherdchubupagaree tử vong sau khi đâm vào cây lớn ven đường, sáng 7/4.

Theo Thaipost, Natnicha Cherdchubupagaree lái chiếc BMW màu trắng ở tỉnh Ayutthaya. Cảnh sát bước đầu phán đoán cô đâm vào cây lớn do mất kiểm soát khi lái xe giữa trời mưa lớn, đường trơn. Do xe biến dạng nghiêm trọng, cơ quan chức năng phải điều động máy cắt kim loại mới có thể mang thi thể nữ diễn viên ra ngoài. Trên xe có nhiều vết máu của nạn nhân.

Hiện trường vụ tai nạn của Natnicha Cherdchubupagaree. Chiếc BMW trắng được cô mua năm ngoái. Ảnh: Viral Press News.

Natnicha Cherdchubupagaree là gương mặt quen thuộc màn ảnh Thái Lan. Năm Natnicha Cherdchubupakari lên 5 tuổi, mẹ cô nhận ra con gái thích biểu diễn, thường không e thẹn khi ca hát trước người lạ. Bà gửi ảnh con tới một công ty người mẫu. Năm 2003, Natnicha Cherdchubupakari đóng phim đầu tiên – Keaw Ta Wan Jai – xuất hiện cùng minh tinh Chompoo Araya.

Natnicha Cherdchubupagaree qua đời khi chưa đầy 20 tuổi.

Được đánh giá cao sau tác phẩm đầu tay, Natnicha Cherdchubupagaree tham gia hàng loạt tác phẩm như Ghost Mother, Werewolf in Bangkok, Porn Prom Onlaweng… Cô còn đóng nhiều quảng cáo, phát hành album riêng, làm người mẫu tạp chí. Những năm gần đây Natnicha Cherdchubupakari ít đóng phim vì bận học hành.

Hàng trăm khán giả bày tỏ tiếc thương Natnicha Cherdchubupagaree trên các trang cá nhân của cô. “Tôi xem phim của em từ thời thơ ấu, giờ em là thiên thần trên thiên đường. Chia buồn với gia đình em”, một khán giả viết. “Cảm ơn vì em đã mang nụ cười đến cho mọi người”, người hâm mộ khác chia sẻ.

Theo Như Anh/Vnexpress.net