360 độ

Diễn viên Huỳnh Đông mách nhỏ với khán giả mẹo chữa chợ chứng ợ chua, bảo vệ gan

Với những mục đích tích cực và tạo được hiệu ứng trong khán giả và cuộc sống, hai chương trình Dr.Khỏe và Sống khỏe mỗi ngày đã trở thành “tri kỉ” trên khung giờ phát sóng quen thuộc của đài truyền hình Vĩnh Long. Và đương nhiên, cả hai chương trình cũng tiếp tục nhận được sự ủng hộ hết mình của dàn diễn viên, MC nổi tiếng như Huỳnh Đông, Nguyệt Ánh, Ngọc Hương, Nguyên Khang và rất nhiều chuyên gia nổi tiếng khác.

Vừa qua, khi chương trình với sự dẫn dắt của diễn viên Huỳnh Đông chia sẻ về lợi ích của cây chuối, tỏi đen lên sóng, bác sĩ Dr.Khỏe liền nhận lại rất nhiều phản hồi tích cực từ phía khán giả. Mọi người cho biết rằng, với sự thể hiện vừa hay vừa dí dỏm, tinh tế lại rất đúng về khoa học, bác sĩ Dr.Khỏe đã cho mọi người nhiều kiến thức hay mà không phải lúc nào cũng biết. Bác sĩ Dr.Khỏe và Huỳnh Đông cũng như Nguyệt Ánh đã nói về cách bảo vệ tế bào gan, hay làm sao giảm mỡ xấu, bồi bổ khí huyết, chữa chứng ợ chua…Chính những thông tin hay như thế này đã tạo thêm động lực ngược lại để dàn MC đình đám nổi tiếng thêm phần “mê” chương trình khi ở vai trò là một MC.

Nếu đã nhắc tới Dr.Khỏe thì “người bạn” Sống khỏe mỗi ngày cũng là một chương trình hết sức thành công của đài THVL cũng như nhà sản xuất trong suốt thời gian qua khi lượt xem vẫn tăng đều đặn mỗi tập phát sóng. Khi vấn đề sức khỏe luôn là câu chuyện “trong nhà ngoài phố” hàng ngày và ý nghĩa của nó vô cùng quan trọng thì hai chương trình càng nhận được rất nhiều sự yêu thích, cũng như góp ý của khán giả mang tính xây dựng để chương trình ngày một hay hơn, đi sâu sát vào đời sống thực tế hơn nữa.

Khán giả đừng quên khung giờ phát sóng quen thuộc của chương trình Sống khỏe mỗi ngày là sau giờ phim truyện truyền hình buổi trưa từ 12h55 từ thứ 2 đến thứ 7 trong tuần trên kênh THVL1 hoặc khán giả có thể xem lại trên các nền tảng online. Còn với chương trình “Dr.Khỏe” khán giả yêu thích có thể đón xem trên kênh THVL1 các ngày trong tuần trừ Chủ nhật vào khung giờ 19h40 – 19h45.

AC