Á hậu Hong Kong chịu nghịch cảnh người tình ruồng bỏ, con điếc bẩm sinh
360 độ

Á hậu Hong Kong chịu nghịch cảnh người tình ruồng bỏ, con điếc bẩm sinh

Triệu Triết Dư đau lòng khi tiết lộ con gái cô gặp vấn đề về thính giác lúc 5 tháng tuổi.

Tờ Eastweek đăng tải loạt ảnh Á hậu Hong Kong Triệu Triết Dư đưa con gái tới viếng chùa ở khu Sa Điền hôm 6/3. Trong khi người giúp việc bế bé gái, Triệu Triết Dư thắp hương, thành tâm cầu khấn. Gần một năm sau khi sinh con gái đầu lòng, diễn viên Hong Kong đã lấy lại vóc dáng gọn gàng, thon thả thời son rỗi, gương mặt trang điểm nhẹ nhàng trông xinh đẹp và trẻ trung. Một nguồn tin cho hay, con nhỏ hay bị ốm vặt, sức khỏe không tốt nên Triết Dư tới chùa cầu phúc cho con.

Triết Dư đưa bé gái tới chùa cầu may dịp đầu năm.
Á hậu Hong Kong cùng con cầu nguyện.

Trong lúc mẹ thắp nhang cầu khấn, bé gái tò mò ngó nghiêng khắp nơi. Khuôn mặt em bé khá giống mẹ, đặc biệt là đôi mắt. Chào đời năm ngoái, con của Triệu Triết Dư do một tay mẹ nuôi dưỡng bởi bố bé gái đã ruồng bỏ hai mẹ con kể từ khi biết Triết Dư có thai. Thời điểm biết mình mang bầu, lại bị người tình hắt hủi, bố mẹ đẻ tức giận nên quay lưng, Á hậu Hong Kong vẫn kiên quyết giữ lại cái thai. Theo tờ Eastweek, từng có lúc Triết Dư khó khăn phải thuê nhà rẻ tiền để sống, sau đó sang Malaysia làm việc, kiếm tiền và sinh con ở đó. Bố mẹ Triệu Triết Dư cuối cùng thương con đã tha thứ cho cô, cả gia đình sang Malaysia đón hai mẹ con về.

Cuộc sống của Triệu Triết Dư và con tưởng chừng tốt đẹp hơn, nhưng khi con gái 5 tháng tuổi, cô phát hiện ra con gặp vấn đề về thính giác, không nghe được âm thanh như những em bé bình thường khác. Vấn đề được bác sĩ khám và giải thích là do “lỗi gen”, khiến em bé bị điếc bẩm sinh.

Triết Dư hiện tại nỗ lực làm việc để kiếm tiền chữa bệnh cho con gái nhỏ. Dù vậy, cô vẫn lạc quan và tin tưởng vào cuộc sống trước mắt, dù hành trình của hai mẹ con không dễ dàng chút nào.

Triết Dư gầy đi nhanh chóng sau thời gian ngắn đẻ con.

Ảnh: Easweek
Theo Ngoisao.net