360 độ

Huỳnh Lập tung bộ ảnh ‘ảo tung chảo’ thay lời chia tay của ‘Ai chết giơ tay’

Bộ ảnh quy tụ đầy đủ các nhân vật từ chính đến thứ chính và các diễn viên phụ với tông màu huyền bí, ma mị chính là món quà mà Huỳnh Lập dành tặng cho người hâm mộ trước ngày “Ai chết giơ tay” chính thức khép lại.

Kể từ ngày công bố dự án cho đến thời điểm hiện tại, Web Drama chủ đề tâm linh “Ai chết giơ tay” của đạo diễn, diễn viên Huỳnh Lập tính đến nay đã trải qua hơn 4 tháng đồng hành cùng khán giả. Trước khi tập 8 sẽ được ra mắt vào ngày 5/7 sắp tới. Huỳnh Lập cùng ê-kíp của mình đã ra mắt một bộ ảnh đặc biệt dành tặng cho các khán giả, như một món quà và cũng là một lời chia tay sớm, nhẹ nhàng đến những ai đã ủng hộ và đồng hành cùng dự án trong thời gian qua.

Hầu hết tất cả các diễn viên ấn tượng của “Ai chết giơ tay” đều xuất hiện trong bộ ảnh đặc biệt này. Đó chính là Tinh Lâm, anh chàng pháp sư có phong cách bắt ma cực độc nhưng luôn là một hình mẫu đáng nể phục về tinh thần lạc quan, nghĩa hiệp trong cả một bộ phim. Đó chính là Thụy Du – một vai diễn rất khó, chuyển biến nhiều tâm lý do Quang Trung thủ vai. Thụy Du là anh chàng “yếu bóng vía” với số phận đầy bi kịch như bị người yêu bỏ, gia đình không hạnh phúc, lại bị tai nạn giao thông nghiêm trọng. Nhân vật này mang đến những câu chuyện xúc động để người xem nhìn lại bản thân mình. Đó chính là Liên Thanh, cô nàng sống tinh tế, hay để ý mọi chuyện xung quanh và bĩnh tình giải quyết mọi chuyện. Đây là nhân vật Huỳnh Lập cho rằng sáng suốt nhất phim. Cùng với nhau, bộ ba Huỳnh Lập, Quang Trung, Hạnh Thảo đã có cùng nhau những trải nghiệm có một không hai trong cuộc đời nghệ thuật từ trước đến nay của mình, khi tham gia một bộ phim đòi hỏi nhiều sự đầu tư về cả công sức, tâm lực lẫn sức nặng về mặt tinh thần đến vậy. Cả Quang Trung và Hạnh Thảo đều cho biết, đến giờ nhìn lại, họ phải thừa nhận rằng việc hợp tác cùng Huỳnh Lập trong dự án này là một quyết định vô cùng sáng suốt của cả hai trong năm 2018.

Sau cùng, thay mặt cho cả đoàn làm phim, Huỳnh Lập một lần nữa muốn gửi lời cảm ơn thật chân thành đến tất cả các khán giả đã ủng hộ Ai chết giơ tay trong thời gian qua. Sự góp ý và chia sẻ của công chúng chính là động lực rất lớn cho Huỳnh Lập và các cộng sự tiếp tục đầu tư cho các dự án hứa hẹn hoành tráng hơn nữa trong thời gian sắp tới.

AC