360 độ Chân dung Đẹp

Lê Phương và Ngân Khánh cùng tình bạn đẹp suốt 10 năm

Lê Phương và Ngân Khánh chia sẻ bức ảnh cả hai cười tươi trong dịp hội ngộ gần đây. Được biết, hai diễn viên đã có một tình bạn đẹp suốt 10 năm qua.

Mới đây, Lê Phương và Ngân Khánh đã chia sẻ những khoảnh khắc đẹp của cả hai trong dịp hội ngộ gần đây. Kèm theo đó, Lê Phương còn đăng tải thêm hình ảnh của cả hai chụp cùng nhau cách đây 10 năm. Được biết, hình ảnh cách đây 10 năm trước của cả hai là khi đang tham gia diễn xuất trong bộ phim “Tường Vy cánh mỏng”.

Ngân Khánh và Lê Phương của 10 năm trước.
Ở thời điểm hiện tại, Lê Phương và Ngân Khánh đều có những thành công nhất định trong nghề. Cả hai vẫn luôn hỗ trợ, giúp đỡ nhau khi cần thiết.

Tình bạn đẹp của cả hai diễn viên trong suốt 10 năm qua vẫn không thay đổi. Cũng chính sự gắn kết đó khiến khán giả lại yêu mến và dành những lời khen tặng, chúc phúc cho cả hai.

Còn nhớ, vào tháng 12/2018, Ngân Khánh và Lê Phương kỷ niệm 10 năm là bạn thân. Nữ diễn viên viết lên Instagram: “10 năm cho một cuộc tình”. Đến nay, tình bạn của họ vẫn được khán giả ngưỡng mộ vì họ bên nhau những lúc khó khăn, chia sẻ ngọt bùi. Sống xa nhau nhưng Ngân Khánh và Lê Phương vẫn thường xuyên gặp nhau vào những dịp đặc biệt, có nhiều kỷ niệm chung.
Khác với một số hội bạn thân showbiz khác thường khoe hàng hiệu hay chụp ảnh “sống ảo” thật hoành tráng, hội bạn của Ngân Khánh thường chia sẻ nhiều khoảnh khắc giản dị, tình cảm.

Ở thời điểm hiện tại, Lê Phương và Ngân Khánh đều có những thành công nhất định trong sự nghiệp. Cả hai cũng đều có gia đình, cuộc sống viên mãn. Chính bởi hiểu, thông cảm và giúp đỡ nhau trong những lúc khó khăn đã giúp cả hai nữ diễn viên gắn kết với nhau bằng một tình bạn đẹp trong suốt 10 năm qua. Tuy số lần gặp gỡ nhau khá ít, bởi mỗi người đều có cuộc sống riêng. Nhưng cả hai vẫn dành cho nhau sự tôn trọng, quan tâm bằng những lời động viên, tin nhắn hỏi thăm hoặc hỗ trợ nhau khi cần thiết.

Ngân Khánh sinh năm 1985 ở Quy Nhơn, ngay từ năm học cấp hai cô đã chuyển vào Tp. Hồ Chí Minh và nổi bật với khuôn mặt xinh đẹp, cùng khả năng diễn xuất tự nhiên. Ngoài vai trò là diễn viên, Ngân Khánh còn thử sức ở lĩnh vực ca hát, người mẫu ảnh và nhảy múa. Năm 2015, Ngân Khánh kết hôn với Thiếu Quân – một doanh nhân trẻ, hoạt động trong lĩnh vực tài chính. Kể từ đó, cô quyết định tạm thời lánh xa showbiz để sang Singapore du học ngành điện ảnh với ước muốn thành lập một công ty chuyên về lĩnh vực làm phim.

Ngân Khánh và chồng

Lê Phương tìm được hạnh phúc thật sự kết hôn với ca sĩ Trung Kiên. Hiện tại, cô đang ở những tháng cuối của giai đoạn “bầu bí”. Lê Phương và Trung Kiên đang chuẩn bị đón con gái nhỏ chào đời. Kể từ khi mang thai bé thứ 2, nữ diễn viên Lê Phương dành thời gian cho gia đình và đi du lịch thư giãn. Với cô, đây là khoảng thời gian hạnh phúc sau khi để lại nhiều dấu ấn đặc biệt từ phim ảnh đến sân khấu kịch.

Lê Phương và Trung Kiên đang háo hức chờ đón thành viên mới của gia đình

Anh Châu