360 độ

Lý Nhã Kỳ tham dự sự kiện ‘Cuộc đua xe đạp về Điện Biên Phủ 2019’

Dành ngày lễ 01/5 để ra Hà Nội dự sự kiện Cuộc đua xe đạp về Điện Biên Phủ 2019 tổ chức mỗi năm của Báo Quân đội nhân dân, phó Chủ tịch Liên đoàn Xe đạp – Moto Việt Nam Lý Nhã Kỳ gây ấn tượng với trang phục nền nã, nhan sắc không tuổi.

Sự kiện do Thiếu tướng Phạm Văn Huấn, Bí thư Đảng ủy, Tổng biên tập Báo Quân đội nhân dân, Chủ tịch Liên đoàn Xe đạp – Mô tô thể thao Việt Nam làm Trưởng ban tổ chức. Lý Nhã Kỳ đã có dịp gặp gỡ với ông Vương Bích Thắng, Tổng cục trưởng Tổng cục Thể dục thể thao, cùng nhiều quan chức khác.

Thiếu tướng Phạm Văn Huấn, Tổng biên tập báo Quân đội nhân dân, chủ tịch Liên đoàn Xe đạp – Mô tô (bìa trái)
Lý Nhã Kỳ với ông Vương Bích Thắng, Tổng cục trưởng Tổng cục Thể dục thể thao

Không chỉ dự lễ khai mạc, chứng kiến hơn 70 cua-rơ thuộc 12 đội đua nam (10 đội trong nước và 2 đội nước ngoài là Nhật Bản và Philippines) bước vào chặng đua 24 vòng quanh hồ Hoàn Kiếm (mỗi vòng 1,7km, tổng lộ trình đua chặng này tương đương 40,8km), người đẹp còn tham dự các sự kiện bên lề như tham quan khu trưng bày ảnh, dâng hương tưởng nhớ các anh hùng thương binh, liệt sĩ. Cô ân cần thăm hỏi khách mời, đặc biệt là những cựu chiến binh hơn 90 tuổi. Ai cũng ấn tượng trước sự nhiệt tình của Lý Nhã Kỳ, không ngại cái nắng gay gắt mùa hè hết mình trong sự kiện mời tham dự. Gu thời trang kín đáo, nền nã với mái tóc buộc cao trẻ trung cũng để lại ấn tượng cho người đối diện.

Nói về sự kiện thể thao này, Lý Nhã Kỳ bày tỏ: “Thể thao là một lĩnh vực không thể thiếu của đời sống xã hội. Trong con mắt của Kỳ, thể thao ở Việt Nam, đặc biệt là bộ môn xe đạp và mô tô, rất được lòng hâm mộ của khán giả. Đây là một trong những hoạt động văn hóa, nghệ thuật chào mừng kỷ niệm 65 năm chiến thắng Điện Biên Phủ. Thông qua các hoạt động, xã hội luôn tôn vinh, tri ân sự hy sinh của các thế hệ cha, ông; khơi dậy tinh thần yêu nước, ý chí độc lập, tự cường, khát vọng hòa bình của dân tộc Việt Nam; khẳng định những giá trị, thành quả to lớn của đất nước nói chung và tỉnh Điện Biên nói riêng đã đạt được sau 65 năm qua”.

AC