360 độ Tiêu điểm giải trí

Mr Đàm, Dương Triệu Vũ ‘hát tưng bừng’ chúc mừng đoàn phim ‘Đảo của dân ngụ cư’

Ngoài ê-kíp ‘Đảo của dân ngụ cư’, sự kiện còn có đông đảo nghệ sĩ đến chung vui.

Đảo của dân ngụ cư được sản xuất từ tháng 4.2016, phim chính thức ra rạp vào tháng 6 năm 2017 và trải qua hành trình 2 năm ‘chinh chiến’ tại các liên hoan phim trong nước và quốc tế. Trong đó có các LHP như Cannes, Warsaw, Cairo (được đánh giá trong top 15 LHP trên thế giới). Ngoài ra là các LHP và giải thưởng uy tín khác trải dài tại 5 châu lục.

Trong dịp hội ngộ cuối năm, đạo diễn Hồng Ánh, đại diện nhà sản xuất cùng dàn diễn viên gồm: Ngọc Thanh Tâm, Nhan Phúc Vinh, Phạm Hồng Phước, Hoàng Phúc, NSƯT Ngọc Hiệp, Hoàng Nhân… đã không giấu được sự xúc động khi nhìn lại hành trình đáng nhớ của Đảo của dân ngụ cư.

Ngoài đoàn phim Đảo của dân ngụ cư, sự kiện còn có sự góp mặt của: ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng, hoa hậu Thu Hoài, ca sĩ Dương Triệu Vũ, Thu Hằng Bolero, Xuân Nghi, diễn viên Thanh Trúc 9x… cùng với những lời chúc mừng tốt đẹp nhất, Đàm Vĩnh Hưng, Dương Triệu Vũ còn khuấy động không khí với loạt ca khúc nhạc xuân sôi động.

Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng
Dương Triệu Vũ
Cựu người mẫu, diễn viên Trang Trần

Ngay trong buổi tiệc, Ngọc Thanh Tâm cũng bật mí về vai diễn mới nhất trong web drama Bao Lô do Neko Lê viết kịch bản, làm đạo diễn và Live Media sản xuất. Bao Lô là bộ phim có nội dung xoanh quay một nhóm người lưu manh, sống bằng nghề bán vé số ở một xóm nghèo và nuôi mộng đổi đời bằng việc đi lừa đảo. Cùng nhau lên kế hoạch thâu tóm một thầu đề máu mặt, giàu có, nhưng kế hoạch của nhóm lưu manh có diễn biến phức tạp và mang kết cục không ai lường trước được.

Với đề tài đầy mới mẻ, nhà sản xuất và đạo diễn Neko Lê quyết định mời Ngọc Thanh Tâm, Quang Trung, Phở Đặc Biệt, Pom Bựa, Tiểu Bảo Quốc, Ngân Quỳnh… đảm nhận những vai quan trọng trong dự án.

Từng đảm nhận nhiều vai nữ chính trong loạt bộ phim điện ảnh lớn như: Hiệp sĩ mù, Đảo của dân ngụ cư, Yêu em bất chấp…, lần này Ngọc Thanh Tâm sẽ vào vai Kim Thanh – cô gái mồ côi từ nhỏ, sống cùng em trai và phải bươn chải bằng nghề bán vé số. Trái ngược với sự cảm đảm và giỏi võ, trong một số tình huống kịch tính, Kim Thanh lại để lộ nhược điểm vội vàng, hấp tấp.

Đặc biệt, ngoài Ngọc Thanh Tâm, Phở Đặc Biệt, Quang Trung cùng Pom Bựa, Tiểu Bảo Quốc, Ngân Quỳnh… web drama Bao Lô còn có sự tham gia dàn khách mời: Thương Tín, Lê Giang, La Quốc Hùng, Ngọc Lan mập, Trần Nghĩa….

Với tập 1 được lên sóng cách đây vài giờ, ‘Bao Lô’ đang nhận được những phản hồi tích cực của giới chuyên môn, khán giả về cả nội dung lẫn diễn xuất, bối cảnh, âm nhạc… của phim.

AC