Nét trong sáng, đáng yêu của Lê Lộc khiến Tiến Luật ‘rung động’
360 độ

Nét trong sáng, đáng yêu của Lê Lộc khiến Tiến Luật ‘rung động’

Nữ diễn viên hài 9x vừa đảm nhận vai nữ chính trong series hài sitcom Những đứa con từ trên trời rơi xuống đang được khán giả yêu thích trên truyền hình.

Diễn viên hài 9x Lê Lộc

Có khá nhiều đất diễn trong Những đứa con từ trên trời rơi xuống đã giúp cá tính và tài năng của Lê Lộc được tỏa sáng một cách trọn vẹn nhất.

Trong phim là thế, còn ở hậu trường Lê Lộc cũng luôn là cô gái tràn đầy năng lượng, lan tỏa những cảm xúc tích cực đến cho đồng nghiệp. Được đạo diễn Quốc Thuận hướng dẫn, thị phạm tận tình, nữ diễn viên 9x luôn khiến đạo diễn bất ngờ về sự tiến bộ nhanh và bất ngờ của cô. Ở phân cảnh phải tạt nước vào mặt đạo diễn Quốc Thuận, hay thể hiện tình cảm với đàn anh Tiến Luật, Lê Lộc luôn diễn đạt một cách xuất sắc.
Với đạo diễn Quốc Thuận (trái)
Khả năng nhập vai chân thật của Lê Lộc đã góp phần tạo nên tiếng cười sảng khoái cho series hài đang làm mưa làm gió trên sóng HTV7 từ tháng 01/2018.
Tiến Luật và Lê Lộc

Lê Lộc đảm nhận vai Thúy Vy – một cô gái ngây thơ, trong sáng có một cuộc sống yên bình bởi tình yêu thương và sự bảo bọc của người cha. Thế nhưng, Lê Lộc luôn có một mong ước được bứt phá ra khỏi vòng an toàn và chứng minh bản thân mình.

Sự rung động dành cho “ông chú hàng xóm” Tiến Luật vốn độc thân nhưng bỗng nhiên trở thành ông bố bỉm sữa, đã giúp Vy can đảm hơn để sống là chính mình. Ngược lại, sự hồn nhiên, chân thành và những trò quậy phá hết sức đáng yêu của Thúy Vy và hai nhóc tì đã làm rung động trái tim của “ông chú hàng xóm”. Hành trình khẳng định mình của Thúy Vy và tình yêu của ông bố và bà mẹ trẻ bất đắc dĩ tạo ra nhiều tình huống hài hước, lạ kỳ và đầy vui nhộn.

TH