360 độ

Ngân Khánh tái xuất sau 3 năm sang Singapore du học

Nữ diễn viên ‘Ma dai’ chia sẻ về cuộc sống hiện tại và vai diễn mới của cô trên màn ảnh rộng.

Sau 3 năm du học Singapore, Ngân Khánh vừa về nước tham gia dự án phim điện mới có tên Quý cô thừa kế do đạo diễn Hoàng Duy – chồng diễn viên Trang Nhung – thực hiện. Người đẹp chia sẻ, xa phim trường lâu, cô thấy rất hào hứng khi trở lại với đam mê diễn xuất. Thời gian qua, ở đảo quốc sư tử, Ngân Khánh được trải nghiệm cuộc sống của một sinh viên. Đây là điều rất mới mẻ với cô. “Trước đây, lúc còn ở Việt Nam tôi sống trong bao bọc, được ‘cơm bưng, nước rót’ hàng ngày. Từ khi qua Singapore, tôi phải tự mình làm mọi thứ từ lau dọn nhà cửa, nấu ăn, bắt xe bus hàng ngày tới trường. Ngoài những kiến thức bổ ích về lĩnh vực làm phim, tôi còn học được rất nhiều kỹ năng sống và có những trải nghiệm mới mẻ, thú vị”, Ngân Khánh nói.

Ngân Khánh đi uống trà chiều ở TP HCM. Sau 3 năm sang Singapore du học, nữ diễn viên mới về nước tham gia một dự án điện ảnh có tên Quý cô thừa kế. Ngân Khánh tâm sự, ước mơ của cô là trở thành một nhà sản xuất phim. Trong thời gian ở đảo quốc sư tử, Ngân Khánh đã học được nhiều kiến thức bổ ích cho lĩnh vực mình theo đuổi. Tôi học được nhiều kỹ năng và có những trải nghiệm mới mẻ, thú vị khi là một sinh viên. Bây giờ quay lại với niềm đam mê diễn xuất, tôi rất hào hứng, người đẹp nói.

Nữ diễn viên vẫn đi về giữa Singapore và Việt Nam để vừa học tập vừa ở bên ông xã đại gia. Cô may mắn được chồng ủng hộ theo đuổi đam mê nghệ thuật. Đôi vợ chồng kết hôn đã 3 năm, vẫn đang tận hưởng hạnh phúc son rỗi, chưa vướng bận con cái. Ngân Khánh tiết lộ cô và ông xã rất hoà hợp, luôn trao đổi mọi chuyện với nhau. Cả hai dự định sau khi Ngân Khánh hoàn thành việc học ở Singapore thì mới sinh con. Dù sống xa nhau, hai vợ chồng không gặp áp lực về khoảng cách địa lý. Họ thống nhất lên lịch gặp nhau mỗi khi rảnh rỗi. “Dù xa nhau nhưng chúng tôi luôn tin tưởng, thông cảm và thấu hiểu. Vợ chồng tôi không bao giờ có chuyện ghen tuông hay nghi ngờ nhau”, Ngân Khánh nói.

Nữ diễn viên tiết lộ ông xã là người đóng góp chu cấp cho cô đi du học. Tuy vậy, Ngân Khánh khẳng định cô không ỷ lại, dựa dẫm vào sự giúp đỡ của chồng mà luôn biết tự thân vận động. Trước khi đi Singapore, cô cũng tích luỹ cát-xê để ổn định tài chính, yên tâm học tập lâu dài, kể cả trong trường hợp không được ông xã chu cấp nữa. “Tôi không phải tuýp người ngồi im chờ sung rụng. Tôi luôn biết ơn và tận dụng sự hỗ trợ của ông xã để học tập thật tốt, khẳng định bản thân và khiến chồng tự hào, tin tưởng ở mình”, nữ diễn viên nói.

Ngân Khánh trong một lần về nước thăm chồng, cuối năm 2017.

Tiết lộ về vai diễn đánh dấu việc tái xuất sau 3 năm vắng bóng trên màn ảnh, Ngân Khánh cho biết nhân vật của cô trong phim điện ảnh Quý cô thừa kế tên Nhung – một tiểu thư nhà giàu đỏng đảnh, kiêu kỳ. Theo nữ diễn viên, cô gái này có tính cách hơi giống vai Lam của cô trong phim Ma dai nhưng có phần lố bịch, kệch cỡm hơn. Sau những biến cố gia đình, Nhung rơi vào cảnh nghèo khó, phải đi cuốc đất trồng rau, sinh sống qua ngày.

Nữ diễn viên thừa nhận, 3 ngày đầu trên phim trường, cô khá lúng túng vì chưa tìm được cách thể hiện nhân vật thật thuyết phục. Nhưng sang ngày quay thứ tư, Ngân Khánh đã bắt nhịp, hiểu rõ nhân vật và có những sáng tạo tự nhiên, diễn thăng hoa hơn. Sau thời gian dài vắng mặt trong làng giải trí, nữ diễn viên không ngại việc bị khán giả quên lãng hay các ‘đàn em’ soán ngôi. Cô vẫn tự tin mình có sức hút riêng và sẽ kéo khán giả tới rạp xem phim này.

Diễn viên Ngân Khánh sinh năm 1985 ở Bình Định. Cô đã gia nhập làng giải trí hơn 10 năm. Các phim Ngân Khánh từng đóng là: Mầm sống, Gọi giấc mơ về, Cô dâu đại chiến, Mỹ nhân Sài thành, Ma dai… Vai diễn Lam trong Ma dai của Ngân Khánh để lại nhiều ấn tượng với khán giả. Nhân vật của cô là một tiểu thư kiêu kỳ, luôn bị một hồn ma (Đức Thịnh đóng) đeo bám, gây ra hàng loạt những tình huống rắc rối, hài hước.

Ngoài đóng phim, Ngân Khánh còn tham gia lĩnh vực ca hát. Cô từng cùng Phương Trinh Jolie, Miko Lan Trinh lập nhóm nhạc Amigo G. Hiện các thành viên trong nhóm đều tách riêng, hoạt động solo. Ngân Khánh từng ra album Chỉ yêu mình anh. Năm 2015, Ngân Khánh kết hôn với doanh nhân Thiếu Quân. Sau khi lấy chồng, cô rút lui khỏi làng giải trí để sang Singapore du học ngành sản xuất phim.

Theo Hương Giang/Ngoisao.net