360 độ

Người đẹp TVB kết hôn CEO Pháp sau 6 năm chia tay đại gia Hong Kong

Thông tin độc quyền từ Hong Kong tiết lộ Trần Pháp Lai sẽ kết hôn với bạn trai người Pháp Emmanuel Straschnov vào ngày 11/5.

Trần Pháp Lai sẽ kết hôn với bạn trai Emmanuel Straschnov vào ngày 11/5. Đây là lần thứ hai nữ diễn viên lên xe hoa, sau khi ly hôn với Tiết Thế Hằng – người thừa kế tập đoàn Neway (Hong Kong) vào năm 2013.

Hôn lễ sẽ được tổ chức đơn giản, ấm cúng tại Pháp – quê nhà của Straschnov. Trần Pháp Lai và bạn trai thống nhất chỉ mời người nhà và bạn bè thân thiết đến tham dự.

Trần Pháp Lai và bạn trai kết hôn sau 3 năm yêu nhau. Ảnh: Ahmike.com.

Trần Pháp Lai từng chia sẻ, cô và bạn trai gặp gỡ và yêu nhau từ cái nhìn đầu tiên. Năm 2014, người đẹp gác lại sự nghiệp ở Hong Kong và bay sang New York (Mỹ) học thạc sĩ tại Đại học Juilliard. Những năm tháng học tập ở Mỹ giúp nữ diễn viên nên duyên cùng Emmanuel Straschnov – bấy giờ cũng đang làm việc tại New York.

Emmanuel Straschnov là CEO và người đồng sáng lập Bubble – phần mềm về ngôn ngữ lập trình trực quan. Anh có bằng Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh của Đại học Harvard và từng được mời làm giảng viên tại các trường đại học Havard, Chicago Booth và New York.

Một phim mới nhất mà Trần Pháp Lai tham gia là The Undoing. Ảnh; IMDb.

Dù khác biệt về văn hóa, Trần Pháp Lai cho biết mình và bạn trai rất hòa hợp và mối quan hệ luôn ổn định trong 3 năm quen nhau.

Cô là người Hoa đầu tiên nhận được tấm bằng Thạc sĩ Nghệ thuật với tổng điểm A. Người đẹp sinh năm 1982 quen mặt với khán giả qua Công chúa giá đáo, Sức mạnh tình thân, Gia vị cuộc đời, Bao la vùng trời 2, Kỳ duyên trong gió…

Dự án mới nhất mà Trần Pháp Lai góp mặt là The Undoing, hợp tác cùng những tên tuổi Nicole Kidman, Hugh Grant. Phim được chiếu trên đài HBO.

Cô cho biết mình rất nhớ trường quay sau nhiều năm rời Hong Kong để học tập. Nữ diễn viên mong muốn trở lại quay phim nhưng hiện vẫn chưa được TVB liên lạc.

Theo Tố Uyên/Zing.vn