360 độ

Nói lời xin lỗi con trai nhưng dân mạng cực kỳ đồng cảm với Ngọc Lan

Mẹ đã nghĩ đến việc phải từ bỏ niềm đam mê, sự khao khát diễn xuất và từ bỏ cả những cô chú khán giả đã yêu quý mẹ để được bên con, lớn lên cùng con.” – Nữ diễn viên Ngọc Lan chia sẻ.

Viết trên trang cá nhân của mình, Ngọc Lan đã chia sẻ những dòng tâm sự về nỗi lo, cũng như tâm trạng của người mẹ khi không thể dành nhiều thời gian bên con. Dòng chia sẻ cũng là lời xin lỗi mà Ngọc Lan muốn gửi đến con trai mình – bé Louis. Bởi dù rất muốn bên cạnh và chăm sóc con, nhưng vì áp lực của chuyện cơm áo gạo tiền, nữ diễn viên vẫn phải dành nhiều thời gian cho công việc.

Nữ diễn viên đã viết: “Mới hôm qua mẹ viết cho con 1 lá thư, hôm nay mẹ lại muốn tâm sự cùng con vì mẹ đã rất lo lắng về con.

Đầu tiên mẹ xin lỗi Louis vì ba mẹ không dành thời gian cho con nhiều. Ba mẹ đã quá tham công việc, hay nói đúng hơn, mẹ muốn làm thật nhiều tiền để mong con được đầy đủ. Nhưng mẹ lại quên 1 điều rằng con đang ở cái tuổi tìm hiểu và tiếp thu mọi thứ chung quanh, và cái con cần nhất là mẹ.”

Nhìn thấy con ngày một lớn, những khi con bệnh, Ngọc Lan và Thanh Bình đều không thể bên cạnh con trai. Buồn và tự trách bản thân mình, Ngọc Lan viết: “Mấy hôm nay con đã có sự chống đối, sự không nghe lời và kể cả 2 hôm nay trời trở gió con âm ấm nhẹ mà mẹ lại đi sớm về khuya không thể chăm con trọn vẹn. Mẹ thật sự lo lắng vô cùng và mẹ đã khóc đấy Louis à.”

Dòng chia sẻ và hình ảnh mà Ngọc Lan đăng tải

“Con ơi, con là kết quả tình yêu của ba mẹ. Con là sự mong đợi của dòng họ, mẹ luôn muốn điều tốt nhất cho con. Vậy mà thời gian dành cho con thì không có. Nhưng áp lực cơm áo gạo tiền mẹ biết phải làm sao?. Mẹ đã nghĩ tới việc hay là thôi, mẹ bỏ hết để ở nhà với con, để lớn lên cùng con. Mẹ đã nghĩ đến việc phải từ bỏ niềm đam mê, sự khao khát diễn xuất và từ bỏ cả những cô chú khán giả đã yêu quý mẹ để lớn lên cùng con.

Thật sự là mẹ chưa có cách giải quyết, chưa biết phải làm sao. Hiện tại bây giờ mẹ chỉ mong ơn trên phù hộ cho con bản tính hiền lành, dễ dạy, và cầu mong sức khoẻ của con thật nhiều để mẹ an tâm làm nốt những việc đang dang dở. Và mẹ cầu mong ơn trên soi sáng đường, để mẹ có thể chu toàn cả 2. Mẹ yêu Louis lắm, yêu vô vàn!” – Lời chia sẻ của Ngọc Lan được viết trên trang cá nhân.

Sau khi đăng tải dòng chia sẻ, Ngọc Lan đã nhận được rất nhiều sự chia sẻ và đồng cảm từ người hâm mộ. Đặc biệt là những khán giả đang có con nhỏ đã rất thấu hiểu và bày tỏ sự xúc động dành bởi tình yêu mà Ngọc Lan dành cho con trai. Bên cạnh đó, cũng nhiều ý kiến khuyên nữ diễn viên nên cố gắng sắp xếp lại công việc để dành nhiều thời gian cho con hơn. Bên cạnh đó, nhiều khán giả còn trích dẫn những chia sẻ và ý kiến từ các chuyên gia tâm lý trong việc nuôi dạy trẻ nhỏ rất cần có bố mẹ bên cạnh.

Nhận được sự chia sẻ và đồng cảm của đông đảo khán giả, Ngọc Lan cho biết, cô sẽ cố gắng sắp xếp, cân bằng lại công việc và sẽ dành nhiều thời gian cho con hơn.

Gia đình hạnh phúc của Ngọc Lan và Thanh Bình

Ngọc Lan – Thanh Bình là cặp đôi nhận được rất nhiều sự yêu mến và ngưỡng mộ của công chúng. Sau 3 năm “về chung nhà”, cuộc sống của vợ chồng diễn viên ngày càng hạnh phúc, đặc biệt là khi con trai đầu lòng ra đời. Trên trang cá nhân, cặp đôi thường xuyên chia sẻ khoảnh khắc “tình bể bình” khiến nhiều người phát hờn.

Về phía bé Louis, dù còn nhỏ tuổi nhưng con trai của cặp đôi diễn viên Ngọc Lan – Thanh Bình đã sở hữu lượng người hâm mộ khá lớn.

Nhiều khán giả đã bị ‘đốn tim’ bởi những khoảnh khắc đời thường đáng yêu của quý tử nhà Ngọc Lan -Thanh Bình.
Bé Louis thích thú khi được bố mẹ cho tập bơi

Cậu bé luôn hiếu động và yêu thích tìm tòi, khám phá cuộc sống.

Anh Châu