360 độ

Sách của Hoa hậu Cao Thùy Dương vừa ra mắt đã bán được 3.000 cuốn

Mới đây, Hoa hậu Cao Thùy Dương gây chú ý khi tham gia giảng dạy một khóa học kỹ năng mềm cùng thầy giáo Nguyễn Hà Bằng của mình.

Tại chương trình, Cao Thùy Dương đã diện bộ suit tối màu kết hợp áo sơ mi trắng phong cách cổ điển tôn lên vẻ sang trọng, quyền lực. Hoa hậu luôn tươi tắn rạng rỡ, nhiệt huyết trong từng bài giảng nên ít ai biết cô vừa tháo bột vì gãy chân cách đây 3 tuần và chân cô hiện vẫn phải bắt vít để cố định xương. Những lúc quá sung khi làm giảng viên, cô còn bỏ giày đi chân không hoặc thay dép cho đỡ đau.

Tại buổi thuyết giảng, Cao Thùy Dương dành nhiều thời lượng để truyền cảm hứng cho các bạn trẻ khi đứng trước khó khăn.

Cao Thùy Dương kể về những khó khăn trong cuộc sống của bản thân và cách mình vượt qua. Các học viên đều bất ngờ khi biết Cao Thùy Dương vốn là một cô gái nghèo, sinh ra trong một gia đình chẳng đủ ăn đủ mặc và khởi nghiệp nghề người mẫu với vô vàn khó khăn. Vượt qua những điều đó, cô trở thành người nổi tiếng với sự nghiệp thi đấu nhan sắc và diễn xuất thành công rồi rẽ hướng tu tập, theo học các khóa học để theo đuổi sự nghiệp huấn luyện viên kỹ năng mềm.

Hoa hậu Cao Thùy Dương

Bên cạnh đó, Cao Thùy Dương cũng giới thiệu cuốn sách “Phong thái quyền năng” vừa được xuất bản của mình. Cuốn sách kể về cuộc đời cũng như cách vượt qua khó khăn để đạt thành công của Cao Thùy Dương. Cựu diễn viên chưa chính thức tổ chức ra mắt sách nhưng tại buổi học hôm qua, nhiều học viên đã đòi mua cho bằng được. Để chiều lòng mọi người, Cao Thùy Dương quyết định ký tặng sách ngay sau khi kết thúc khóa học. “Tôi không thể ngờ mọi người lại đón nhận sách của mình tích cực đến thế. Dù chưa ra mắt chính thức nhưng hơn 3.000 cuốn sách đã được bán ra trong hai ngày của khóa học. Không những thế, vẫn còn rất nhiều đơn hàng từ mọi nơi đổ về. Hạnh phúc này với tôi quá to lớn, không biết miêu tả bằng lời như thế nào”, Cao Thùy Dương chia sẻ.

Cao Thùy Dương và Tiến sĩ Nguyễn Hà Bằng

Được biết, cuốn sách đầu tay của Cao Thùy Dương có sự giúp đỡ của Tiến sĩ Nguyễn Hà Bằng. Người đẹp họ Cao cho biết, cô đã ấp ủ về cuốn sách này từ hơn một năm trước. Khi loay hoay không biết bắt đầu như thế nào, cô đã tìm đến người thầy của mình là Tiến sĩ Nguyễn Hà Bằng để tâm sự. Từ đó, Cao Thùy Dương được thầy thường xuyên động viên, giúp đỡ để hoàn thiện cuốn sách này. Theo chia sẻ của Cao Thùy Dương, Tiến sĩ Nguyễn Hà Bằng – nguyên phó hiệu trưởng trường Đại học Công nghệ Đồng Nai. Anh hiện là giảng viên của nhiều khóa đào tạo về kỹ năng kinh doanh, lãnh đạo, quản lý doanh nghiệp. Anh từng cho ra mắt cuốn sách “Nghệ thuật lãnh đạo xuất chúng”.

Cao Thùy Dương sinh năm 1987, trong một gia đình nghèo tở Yên Bái. Cô đoạt giải tài năng tại cuộc thi Hoa hậu Thể thao 2007 và Hoa hậu được yêu thích nhất tại cuộc thi Hoa hậu Quốc tế tổ chức ở Macau năm 2008. Người đẹp từng được yêu thích trong các phim truyền hình như: Chuyện tình đảo ngọc, Định mệnh, Cha và con, Nữ sát thủ, Ranh giới thiện ác, Về đất Thăng Long…

Cách đây 6 năm, khi ở đỉnh cao sự nghiệp, Cao Thùy Dương đột ngột mất hút khỏi showbiz. Trong suốt thời gian vắng bóng, Cao Thùy Dương nghiên cứu nhiều về tư duy của những người thành công nhất thế giới. Cô từng trực tiếp theo học những tên tuổi hàng đầu như Đức Đạt Lai Lạt Ma, Tony Robbins, Robert Kiyosaki… Từ ngày rời xa showbiz, cuộc sống của cô cũng bình dị hơn, chủ yếu là đi học, kinh doanh, đầu tư thay và thiền định.