360 độ

Sinh nhật ấm cùng của Minh Hà bên chồng con

Minh Hà vừa có một buổi sinh nhật vô cùng ấm cúng bên chồng – Lý Hải, 4 nhóc tỳ đáng yêu và những người thân, bạn bè.

Cách đây vài giờ, Minh Hà đã chia sẻ trên trang cá nhân loạt hình ảnh mừng sinh nhật vô cùng ấm cúng và hạnh phúc. Chia sẻ niềm hạnh phúc của mình, Minh Hà đã viết: “Cám ơn mọi người, cám ơn ông xã, sinh nhật năm nào cũng rất rất rất vui.”

Minh Hà còn tiết lộ, tại buổi tiệc sinh nhật, Lý Hải đã hát liên tiếp 4 bài để chúc mừng vợ. Đây được xem là món quà ý nghĩa nhất của cô. Bởi chính tiếng hát của Lý Hải đã kéo gần cả hai đến với nhau, cũng như có thể gắn bó hơn 10 năm qua.

Những hình ảnh hạnh phúc của gia đình Minh Hà bên các con và bạn bè nhanh chóng nhận được sự yêu thích của nhiều fan trên mạng xã hội.

Ở tuổi 33, Minh Hà có được một tổ ấm hạnh phúc, một người chồng tuyệt vời và là mẹ của 4 nhóc tỳ siêu đáng yêu.
Hình ảnh cả gia đình cùng thổi nến mừng sinh nhật cho Minh Hà đã nhận được rất nhiều chú ý và sự yêu thích (like) của người hâm mộ.
Nụ cười tươi tắn và rạng rỡ, ngập tràn hạnh phúc của Minh Hà làm bao người phải ghen tỵ. Cô cũng từng chia sẻ, hai vợ chồng chưa bao giờ to tiếng cãi vã. Mỗi khi hai bên phát sinh mâu thuẫn, họ đều tìm cách ngồi lại với nhau và cùng phân tích để đối phương thông cảm hơn.

Thời gian gần đây, Lý Hải tập trung thời gian và tâm sự cho việc làm phim điện ảnh. Minh Hà phải đảm nhận vai trò chăm sóc các con, cô còn phải hỗ trợ chồng trong công tác sản xuất. Cả hai vợ chồng cùng chia sẻ công việc và đỡ đần cho nhau.

Trong những năm qua, Lý Hải – Minh Hà luôn mang đến hình ảnh về gia đình nghệ sĩ kiểu mẫu. Cả hai kết hôn vào năm 2010, tuy kém chồng 16 tuổi nhưng Minh Hà rất chín chắn, khéo léo trong giao tiếp. Kể từ khi lập gia đình, cô yên phận với cuộc sống, chăm sóc con cái và hỗ trợ rất tích cực cho công việc của chồng.

Hiến Tửu