360 độ

Tán tỉnh bằng lời đường mật ở showbiz: Chưa biết ai là người tổn hại đâu!

Các chàng cứ ở đó mà hốt gọn tàn cuộc đi! Các nàng sẽ lại đứng lên sau scandal cho mà xem! Vậy nên, đừng dại mà đùa với phụ nữ, chưa biết ai sẽ là người tổn hại đâu!

Showbiz Việt mùa này lạ lắm, hết cô này đến cô kia đua nhau tố tình, không tin thì cứ tìm xem Nam Em – Phạm Lịch nói gì về những buồn tủi, ám ảnh họ vừa mới trải qua. Người thì đau đớn kể chuyện từng yêu say đắm danh hài Trường Giang đến mức muốn chết vì chàng. Kẻ lại gây sốc bởi câu chuyện bị Phạm Anh Khoa gạ tình chưa được kiểm chứng.

Nam Em

Nhưng có một điểm chung – theo lời các cô nàng chia sẻ thì 2 nhân vật nam trong câu chuyện đều rất ngọt ngào, nuông chiều phụ nữ. Từ lúc nào mà những cô nàng showbiz lại dễ mủi lòng trước lời đường mật đến thế? Chẳng cần siêu xe, nhà phố hay nhẫn kim cương đắt đỏ, các chàng cứ xin quỳ dưới chân các nàng bằng lời lẽ đầu môi là bao nhiêu chuyện rắc rối xảy ra! Showbiz Việt mùa này toàn những người giỏi thả thính và giỏi dính thính!

Phạm Lịch

Phụ nữ luôn thích được nuông chiều! Cũng đúng thôi, trước mặt cánh mày râu, phái yếu có quyền được yêu thương. Đó là luật bất thành văn, xem như món quà mà tạo hóa đã dành cho phụ nữ. Huống hồ showbiz lại toàn phụ nữ đẹp, đã vậy còn hát tốt, nhảy hay, vóc dáng thuộc hàng bốc lửa, ai cũng phải ngước nhìn.

Người ta bảo làng giải trí xô bồ, phức tạp lắm, nháy mắt đã thấy anh này cặp kè cô kia, quay đầu ngoảnh lại lập tức thấy 2 người chia tay, rồi cô ấy và anh ấy cặp kè người khác. Hoặc giả, có trường hợp trai có vợ cứ thích đèo bồng gái còn độc thân. Để khi sự thật được phanh phui, ai cũng lên tiếng oán than như mình là người bị hại. Chuyện kêu oan, đòi lại trong sạch ở showbiz này chẳng thiếu. Nhưng chẳng ai biết được mà lần, bởi lời kêu oan ấy có thực sự đáng được cảm thông hay không, có trời mới biết!

Phạm Anh Khoa
Trường Giang

Cứ nhìn 2 câu chuyện gần đây mà xem, rõ ràng, các nàng showbiz yếu đuối trước những anh chàng ngọt ngào quá. Như Phạm Lịch, cô bảo Phạm Anh Khoa rất điềm tĩnh, không vội vàng. Khi bị từ chối, Phạm Anh Khoa vẫn cười vui vẻ, đáp lại bằng thái độ niềm nở, mặc cho cô vũ công có đối đáp bằng lời lẽ nặng nề như thế nào. Rồi Phạm Lịch cũng nói thêm, Phạm Anh Khoa dịu dàng, đon đả với phụ nữ lắm, nếu nàng nào dễ mủi lòng, nghe qua vài ba câu trò chuyện sẽ rơi vào cơn say ngay.

Rồi đến Nam Em, câu chuyện về 2 hủ củ kiệu và chiếc bánh sinh nhật đã quá nổi tiếng rồi. Trường Giang ngọt ngào tặng quà đến nỗi Nam Em cứ đắm mãi trong cơn mê, chỉ 1 tháng hẹn hò mà mù quáng đến mức không thoát nổi. Với Nam Em, cô thẳng thừng chia sẻ đã bị hành động đút từng muỗng thức ăn, chăm sóc kỹ càng từng ly từng tí của Trường Giang đánh gục. Để rồi khi kết thúc chuyện yêu đương, Nam Em cứ gây sốc cho công chúng liên tục bởi những hành động, lời nói mà chẳng ai ngờ tới.

Tán tỉnh trong showbiz xem chừng dễ quá, chỉ cần ngọt ngào thì hoa đẹp, hoa thơm nào cũng ngả nghiêng? Nhưng này, tình yêu không phải trò đùa, tán tỉnh là một chuyện, nghiêm túc theo đuổi nó lại là chuyện khác! Cứ ngọt ngào và chìm đắm trong sự ngọt ngào ấy, có ngày cũng chết ngợp vì quá ngọt! Nam Em đã gây chấn động dư luận khi “vạch mặt” Trường Giang tung chiêu thả thính khi đang còn vướng bận mối quan hệ với Nhã Phương. Hay thời sự hơn, Phạm Lịch công khai tố Phạm Anh Khoa có hành vi, lời nói ngọt ngào quá mức với mình. Dĩ nhiên, Phạm Anh Khoa có vợ và 2 con rồi.

Nghe qua những câu chuyện này, chắc hẳn ai cũng sốc. Làm sao mà bình thường cho được khi có quá nhiều nghi vấn trong những chuyện tố tình trên. Mà buồn cười ở chỗ, khi Phạm Lịch – Nam Em lên tiếng, phía Trường Giang – Phạm Anh Khoa lại cho thông tin ngược lại hoàn toàn. Trường Giang bảo Nam Em có vấn đề đầu óc, và rằng nam danh hài chỉ “thích một chút thôi” nhưng đã bị Nam Em hiểu nhầm rằng yêu say đắm.

Riêng Phạm Anh Khoa, “Thủy thần” lại gây sốc dư luận hơn với thông báo sẽ kiện Phạm Lịch vu khống, gây tổn hại cho danh dự của anh. Phạm Anh Khoa chắc hẳn muốn chứng minh mình trong sạch, chẳng hề vướng víu gì với cái gọi là gạ tình bằng lời lẽ đường mật kia! Này nhé! Không ai biết được sự thật đâu, bởi các nhân vật có liên quan đều khăng khăng bảo vệ ý kiến của mình. Công chúng chỉ nghe và mường tượng về những vở diễn khác nhau thôi, chứ có mà tung hê sự thật thì còn phải đợi dài cổ!

Nhưng những cô nàng showbiz lộng lẫy kia ơi, cẩn thận tránh xa bướm ong quá nhiều lời đường mật. Phụ nữ yêu bằng tai, song cũng nên nghe ở cả hai tai. Đừng vội buông lơi cánh cổng trái tim rồi có ngày ôm hận. Bướm ong lởn quởn quanh đây nhiều vô số kể, cứ hết kịch bản “thả thính” này rồi lại tung “bí kíp” lãng mạn, ngôn tình kia. Chuyện Nam Em là bài học điển hình, yêu mù quáng, tin vội vã lời hứa hẹn rồi cuối cùng nhận về muôn vàn gạch đá.

Dẫu vậy, Nam Em – Phạm Lịch cũng dạy cho cánh mày râu bài học rằng, chẳng phải lúc nào phụ nữ cũng chết dễ dàng với lời đường mật. Bởi trước khi chết, họ sẽ lôi ong bướm cùng xuống vũng lầy với mình! Rồi ai bị thiệt hại, ai tổn thương các nàng chẳng cần biết. Người từng nói gì với các nàng, từng hứa hẹn, bông đùa thế nào, bỗng một ngày kia, các nàng tung hê lên hết. Chắc Trường Giang chẳng thể nào ngờ những hành động, cử chỉ xem như là thể hiện cho sự “thích một chút xíu” của mình trước kia nay lại là phát súng khơi màn cho scandal tình tay ba đình đám. Hoặc giả, Phạm Anh Khoa, nếu có lỡ hơi quan tâm Phạm Lịch với cương vị huấn luyện viên dành cho thí sinh thì bỗng dưng cũng bị đấu tố một cách bẽ bàng, cay đắng!

Hoa đẹp là hoa có gai. Đừng tưởng rằng hoa đẹp của showbiz hiền lành! Đến một lúc nào đó, hoa chìa gai ra đâm vào ong bướm thì có mà chết cả đôi ta! Nhưng này, ồn ào thì cứ mặc sức ồn ào, các nàng mai kia sẽ lại xuất hiện xinh đẹp, lộng lẫy khi tham gia sự kiện. Còn chàng – cứ ở đó mà hốt gọn tàn cuộc đi! Các nàng sẽ lại nổi tiếng lên sau scandal cho mà xem!. Vậy nên, đừng dại mà đùa với phụ nữ, chưa biết ai sẽ là người tổn hại đâu!

Theo Shindo/Tri Thức Trẻ