360 độ Giải trí

Trang Pháp cùng Khổng Tú Quỳnh khẳng định phụ nữ độc thân vẫn hạnh phúc

Tối mùng 2 Tết Giáp Thìn, ‘Tết Đẹp’ chính thức được phát sóng và chiêu đãi khán giả bữa tiệc âm nhạc thịnh soạn với loạt tiết mục mãn nhãn, mãn nhỉ. Chương trình thành công mang đến một món ăn tinh thần thú vị cho khán giả dịp năm mới. 

Đi qua những phút giây sâu lắng và đong đầy cảm xúc qua những tiết mục nhắc nhở của hương vị tinh thần, Tết Đẹp chiêu đãi khán giả bằng những tiết mục sôi động, mãn nhãn với “Hót hòn họt” và “Se chỉ luồn kim”. Tiết mục “Hót hòn họt” tạo ra màn kết hợp đặc biệt giữa chị đẹp Yến Trang, Huyền Baby, Ninh Dương Lan Ngọc và Quỳnh Nga. Bộ tứ chị đẹp đã cùng nhau tạo nên một tiết mục khiến sân khấu tăng độ nóng với phong cách trình diễn cuốn thú, vũ đạo ấn tượng.

Đi qua 2 tiết mục sôi động, các chị đẹp tham gia Tết Đẹp đã cùng nhau trò chuyện và tâm sự về chuyện tình duyên, gia đình. Diệu Nhi nói về sự thay đổi bản thân sau khi lập gia đình. Nữ diễn viên cho hay quyết định lấy chồng là sáng suốt và “hậu phương” vô cùng ủng hộ việc cô theo đuổi sự nghiệp nghệ thuật.

Còn đối với Thái Trinh, Tết Giáp Thìn là một mùa Tết đặc biệt với cô. Cô hạnh phúc chia sẻ với mọi người niềm vui khi mới được người yêu cầu hôn. “Thật ra, em vừa mới được cầu hôn nhưng chưa có kế hoạch gì cả. Em từng dự định năm 2024, em sẽ tập trung vào những kế hoạch công việc tuy nhưng khi được cầu hôn, em nhận ra rằng đôi khi người tính không bằng trời tính. Có những chuyện xảy ra đúng thời điểm phù hợp với chính mình, lúc đó mình cảm thấy sẵn sàng và không giống bản thân những năm về trước” – Thái Trinh nói.

Đối với “cô nàng độc thân” Trang Pháp, cô quan điểm hạnh phúc của một người phụ nữ có thể đến từ nhiều thứ như gia đình, người yêu hay sự nghiệp hoặc sự độc thân. Đối với Trang Pháp, sự hạnh phúc đến từ chính bản thân mình. “Với một cô gái đã lấy chồng, sắp lấy chồng hay độc thân đều có thể có những hạnh phúc khác nhau” – cô nói. Cùng quan điểm với Trang Pháp, Khổng Tú Quỳnh bộc bạch: “Có một người ở bên cạnh là một điều may mắn nhưng độc thân vẫn có thể hạnh phúc”.

Khổng Tú Quỳnh và Trang Pháp đã cùng nhau đem tinh thần này thể hiện ở tiết mục “Những cô nàng độc thân” (Mashup Bao Giờ Lấy Chồng, Forever Alone, Sống Như Những Đóa Hoa) kết hợp cùng các chị đẹp Ninh Dương Lan Ngọc, Lynk Lee, Quỳnh Nga và Thái Trinh.

“Những cô nàng độc thân” được dàn dựng cầu kỳ với nhiều bối cảnh khác nhau từ “trong nhà ra ngoài phố” khi tái hiện lại những hoạt động quen thuộc của ngày Tết Việt Nam như dọn dẹp nhà cửa, gói bánh chưng, họp hội bạn bè… Khán giả có thể thấy đâu đó chính mình qua tiết mục này, đặc biệt là “Những cô nàng độc thân”.