360 độ

Vừa trở về từ Mỹ, Chi Pu đến Phú Yên làm từ thiện ngày đầu năm

Ngoài việc phát quà từ thiện, Chi Pu còn giao lưu, hoà giọng cùng các em nhỏ tại chùa mừng năm mới.

Sau khi trở về từ Mỹ và có buổi tiệc đón giao thừa cùng những người bạn thân thiết, Chi Pu đã ngay lập tức bay đến Phú Yên và trở lại thăm chùa An Sơn, nơi nữ ca sĩ đã từng đến để làm từ thiện trước đây.

Vào dịp Trung thu năm 2020, Chi Pu và ekip đã đến chùa An Sơn tọa lạc tại thôn Thạch Bàn, xã Hòa Phú, một nơi khá xa so với nội thành tỉnh Phú Yên để tổ chức tiệc trung thu mang đến những giây phút vui vẻ nhất cho bà con và các em nhỏ ở đây. Nữ ca sĩ đã tự tay trao 700 phần quà Trung thu đến người dân tại Phú Yên.

“Nhân ngày đầu năm mới 1/1/2022, Chi Pu muốn làm một điều gì đó thật ý nghĩa và việc mà người đẹp lựa chọn là cùng các sư thầy và phật tử của chùa đi phát quà từ thiện cho những hoàn cảnh khó khăn” – Người đẹp chia sẻ.

Buổi tối cùng ngày, nữ ca sĩ đã có buổi giao lưu trò chuyện, tham gia các trò chơi và hát cùng các bạn trẻ cũng là phật tử tại chùa, cùng nhau tạo nên một kỉ niệm khó quên dịp đầu năm.

Với sự giản dị, hoà đồng và thân thiện, Chi Pu nhận được nhiều tình cảm yêu mến của các bạn trẻ. Nữ ca sĩ và mọi người chụp khá nhiều ảnh cùng nhau. Khi vừa đáp xuống sân bay, Chi Pu cũng được các bạn ra tận nơi để đón.

Cũng nhân dịp này, Chi Pu đã kính tặng chùa An Sơn một bức tượng Phật. Được biết đây là tâm nguyện từ rất lâu của Chi Pu. Hôm nay, nữ ca sĩ đã cùng mọi người tham dự lễ an vị tôn tượng tại chùa. Nữ ca sĩ chia sẻ trên trang cá nhân: “Chuyến đi đầu năm mới. Cuối cùng thì tâm nguyện phát tâm tặng chùa An Sơn – Phú Yên tôn tượng Quan Thế Âm Bồ Tát của Chi đã hoàn thành. Con cảm ơn các quý Thầy, các phật tử và bà con đã tới dự lễ an vị tôn tượng. Cầu chúc một năm mới bình an đến với tất cả mọi người”.

Sau chuyến đi tại Phú Yên, Chi Pu sẽ bắt tay vào thực hiện nhiều kế hoạch mới cũng như còn dang dở trong năm cũ, phải tạm gác lại vì dịch Covid-19. 2022 với Chi Pu hứa hẹn là một năm đầy sôi động, mang đến cho khán giả nhiều dự án thú vị. Nữ ca sĩ gửi lời chúc sức khoẻ, nhiều may mắn và bình an đến khán giả trong năm mới Nhâm Dần.

AC