360 độ Đẹp Giải trí Tiêu điểm giải trí

Á hậu Lâm Thu Hồng khoe vẻ đẹp sắc sảo, nồng nàn trong bộ ảnh Tết

Nhân ngày đầu năm xuân Quý Mão 2023, Á hậu Lâm Thu Hồng tung bộ ảnh Tết khiến người hâm mộ ‘trầm trồ’ trước vẻ đẹp quyến rũ, gợi cảm ‘chết người’.


Chọn đúng ngày mùng 1 Tết để tung ra bộ ảnh Tết được đầu tư, chuẩn bị công phu chào đón năm mới Quý Mão, Lâm Thu Hồng muốn bày tỏ hy vọng năm mới sẽ đến với cô cũng như mọi người với nhiều dấu ấn, nhiều thành công và luôn tràn đầy năng lượng, sức xuân mạnh mẽ, sắc xuân nồng nàn. 


Trong bộ ảnh, Á hậu 4 Hoa hậu Hoàn cầu thế giới 2022 khoe vẻ đẹp sắc sảo cùng vẻ đẹp gợi cảm, quyến rũ “chết người” trong các thiết kế áo dài cách điệu lạ mắt, màu sắc rực rỡ, tưng bừng, hoạ tiết vui tươi.


Dựa trên chất liệu, cảm hứng truyền thống, các thiết kế tôn lên vẻ đẹp và sức thu hút của một cô gái rộn rã, náo nức đi trẩy hội xuân.


Lâm Thu Hồng chia sẻ, ekip thực hiện bộ hình đã chủ ý thiết lập cho cô một hình tượng “nàng xuân” thật ấn tượng, làm nổi bật được vẻ đẹp sắc sảo, dáng vóc nóng bỏng vốn là “thương hiệu” của riêng cô. 


Thế nên “nàng xuân” của Lâm Thu Hồng không hề hiền hậu hay dịu dàng như người ta vẫn hình dung về vẻ đẹp tha thướt của mùa xuân mà là một cô gái hơi tinh nghịch một chút nhưng ẩn chứa trong đó vẫn là sự đằm thắm, mơ mộng của cô gái tuổi xuân thì trước ngưỡng cửa mùa xuân. 


Bộ ảnh Tết cũng là bộ ảnh kỷ niệm một năm nhiều dấu ấn của nàng Á hậu và mở ra một năm mới đầy hy vọng những điều tốt đẹp, những bứt phá mới. 


Người đẹp chia sẻ, năm 2022 tuy còn có nhiều trắc trở, nhiều điều chưa được như ý nhưng cô thật sự hài lòng với những gì mình làm được, đặc biệt là đã có bước ngoặt lớn khi trở thành Á hậu 4 Hoa hậu Hoàn cầu thế giới 2022. Bước ngoặt trong sự nghiệp này đã mở ra một trang mới trong hoạt động nghệ thuật cũng như cuộc sống của côg. Cô đã tạo được những ảnh hưởng nhất định cũng như được tiếp thêm nhiều động lực để liên tục thực hiện các chương trình thiện nguyện, cộng đồng có ý nghĩa, đặc biệt là các chương trình hướng đến đối tượng trẻ tự kỷ. 


“Năm 2022 tôi rất vui vì đã làm đươc nhiều việc, nhìn lại thấy tự nể mình lắm. Dù có nhiều chuyện không được như ý muốn, nhưng tôi hài lòng, và vui nhất là đã bước đầu thực hiện được những điều đã hứa, thực hiện được nhiều chuyến đi thiện nguyện”, Lâm Thu Hồng chia sẻ. 


Thành công của Á hậu Thu Hồng cũng đã giúp cô trở thành một trong những nhân vật thành công, có sức ảnh hưởng trong năm của tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu, quê hương cô. 


Sau một năm vất vả, Lâm Thu Hồng muốn được dành thêm thời gian cho gia đình, tận hưởng những giây phút bình yên bên người thân để chuẩn bị cho năm mới với nhiều hoạt động đã được cô lên kế hoạch.