Âm nhạc

4 ngày trước liveshow ‘khủng’, Đông Nhi căng thẳng tập luyện cùng vũ đoàn

Chỉ còn 4 ngày nữa, liveshow TEN ON TEN của Đông Nhi sẽ chính thức diễn ra tại Sân vận động Quân Khu 7, Tp.HCM với dự kiến thu hút 40.000 khán giả đến với chương trình.

Thời điểm này, Đông Nhi đang vô cùng tất bật với lịch làm việc dày đặc chuẩn bị cho đêm diễn quan trọng tới khi cô lần đầu đảm nhận vai trò Nhà sản xuất chính cho toàn bộ dự án TEN ON TEN.

Với danh sách ca khúc lên đến con số 36, phần âm nhạc của liveshow TEN ON TEN lần này được dự báo sẽ còn hấp dẫn và chất lượng hơn rất nhiều so với It’s Showtime của 2 năm trước. Nếu It’s Showtime là show diễn đầu tiên, mang tính chất tổng kết chặng đường ca hát thì liveshow lần này sẽ mang ý nghĩa lớn hơn khi mở ra một chương mới trong sự nghiệp của Đông Nhi, chính vì thế phần biên tập bài vở cũng được chăm chút hơn rất nhiều để giữ khán giả trong suốt 3-4 giờ đồng hồ diễn ra chương trình.

Song song với âm nhạc, phần vũ đạo trong liveshow cũng cực kì quan trọng vì EDM chính là dòng nhạc chủ đạo của chương trình. Ở It’s Showtime, Đông Nhi đã khiến khán giả thỏa mãn khi vừa hát vừa nhảy cực khỏe trong suốt chương trình. Lần này với liveshow kỉ niệm 10 năm ca hát, Đông Nhi sẽ không khiến khán giả thất vọng với những bước nhảy vô cùng điêu luyên, chắc chắn và giọng hát ngày càng nội lực của mình. Với sự đồng hành của biên đạo Lan Nhi, biên đạo Dương Anh Mỹ, vũ đoàn Bước Nhảy… chắc chắn Đông Nhi sẽ có một đêm diễn thăng hoa.

Một số hình ảnh được ghi nhận tại buổi tập luyện của Đông Nhi trước thềm liveshow ‘khủng’:

Hình ảnh: Vân Anh
AC