Âm nhạc

Adam Lâm tung 2 video tặng khán giả nhân dịp ‘Take Away’ đạt 100.000 views

Chưa đầy 1 tuần, MV “Take Away” của Adam Lâm đã vượt hơn 100,000 lượt xem trên youtube, để ăn mừng với lần trở lại hoàn toàn mới này, Adam Lâm giành tặng khán giả hâm mộ với 2 video mới.

Ngày 24/5, Adam Lâm vừa tung ra một MV cực hot với sự xuất hiện của BB Trần mang tên “Take Away”. Có thể nói đây là MV mà anh rất tâm huyết khi ca khúc Take Away do chính anh sáng tác, cũng chính chàng ca sĩ đa năng này đã đảm nhận song song vai trò đạo diễn lẫn biên kịch cho MV.

Sự nỗ lực của Adam Lâm cuối cùng cũng được đền đáp xứng đáng khi chỉ với 5 ngày, MV đã cán mốc 100,000 lượt xem trên youtube. Để ăn mừng cho sự thành công với lần trở lại sân chơi âm nhạc sau 2 năm vắng bóng, Adam Lâm tiếp tục tung clip hậu trường để giành tặng những người đã yêu quý anh.

Thâm nhập vào hậu trường, mọi người mới thấy được sự nhiệt huyết và sự cố gắng của anh chàng vào công việc cho toàn ekip là cực khổ đến mức nào. Từ vũ công, chỉ đạo góc máy, trang phục, makeup, vũ đạo, khách mời, diễn xuất… hầu như anh quán xuyến hết.

Xem lại MV mới thấy quả thật, từng đoạn của câu chuyện chúng ta được xem các tình tiết khá đầy đủ và gọn gàng, các cảnh chuyển hát cũng như các cảnh nhảy cũng được tập riêng cho bối cảnh, dancer cũng được chăm chút kỹ lưỡng tạo hình từng người một, âm nhạc cũng được xử lý khớp với diễn xuất cao trào đúng điểm, đặc biệt, phần biên đạo cho bạn model 6 múi là công phu nhất mà khán giả không nên bỏ qua.

Chia sẻ thêm với báo chí, Adam cho biết “Adam rất tâm huyết với MV trở lại lần này, chính bản thân Adam cũng muốn thử sức với vai trò mới, Adam là người viết kịch bản câu chuyện và đường dây vũ đạo cho MV nên rất hiểu cần gì để tròn trịa các góc mấy và hiệu ứng cắt ghép, một phần cũng làm việc với nhiều đạo diễn lớn nên Adam khá hứng thú để chinh phục thêm một mục tiêu khó nhằn này…”

Và nếu có những khán giả hơi “khó tính” phàn này vì MV chính có những đoạn nhảy quá ít thì Adam lại tiếp tục tung MV Dance ver. để “chiều lòng” người hâm mộ. Dance Video cũng được đầu tư kỹ lưỡng như cách mà Adam luôn cố gắng mang đến những sản phẩm tốt nhất, video được trích từ các cảnh quay ra đê thể thấy rõ phần biên đạo của chính anh sáng tạo, đội hình màu sắc, phi giới tính và đặc biệt, toàn bộ dancer và Adam đều mang cao gót trong Video này, vẫn giữ lập trường và độc tôn một hình ảnh Dance On High Heels, thể loại nhảy nghệ thuật giúp anh gây được sự chú ý từ công chúng và mến mộ của khán giả từ những ngày đầu bước chân vào showbiz.