Âm nhạc

Dân mạng phấn khích trước clip mới của Đông Nhi: đỉnh cao dance performance là đây!

Một lần nữa Đông Nhi chứng minh sự đầu tư chỉn chu và đẳng cấp bằng clip Dance performance cho bản hit đang gây sóng gió mạng xã hội – Đôi mi em đang u sầu.

‘Đôi mi em đang u sầu’ cán đích top 1 thịnh hành, Wowy lần đầu chia sẻ chuyện chưa kể cùng Đông Nhi ‘Đôi mi em đang u sầu’ cán đích top 1 thịnh hành, Wowy lần đầu chia sẻ chuyện chưa kể cùng Đông Nhi

Sau 5 ngày ra mắt MV Đôi mi em đang u sầu – đánh dấu sự trở lại với âm nhạc sau 4 năm “ngủ đông” và lập tức đạt thành tích khủng trên các BXH âm nhạc, leo thẳng lên Top 1 Trending Youtube sau hơn 1 ngày phát hành, mới đây, Đông Nhi tiếp tục “chiêu đãi” khán giả bằng phiên bản Dance của bản hit này.

Ngay khi clip Dance performance Đôi mi em đang u sầu lên sóng, Đông Nhi đã nhận vô số lời khen từ công chúng bởi vũ đạo đẹp mắt, đặc biệt là vẻ ngoài vừa chất vừa quyến rũ của nữ ca sĩ. Không chỉ vậy, góc quay từ toàn đến zoom cận, thể hiện trọn vẹn kỹ thuật chuyên nghiệp trong từng động tác, sự đồng đều trong từng bước nhảy đã gây ấn tượng mạnh với người xem, khiến clip dance mau chóng phủ sóng rộng khắp các nền tảng MXH ngay khi vừa ra mắt.

Dựa theo nội dung MV, vũ đạo Đôi mi em đang u sầu cũng được xây dựng từ cảm hứng các nữ tướng lúc tập luyện trước khi ra trận, vừa mềm mại nhưng vẫn dứt khoát, pha lẫn một chút động tác tựa võ thuật tạo cảm giác đặc biệt mới lạ.

Đa phần khán giả đều khẳng định clip Dance Performance của Đông Nhi trông rất chuyên nghiệp và đẳng cấp về sự đầu tư, đã cả phần nhìn đến phần nghe. Thậm chí, một số bình luận còn cho rằng clip dance Đôi mi em đang u sầu là “Đỉnh cao Dance Performance”, cứ ngỡ đang xem một sản phẩm do Studio Choom nổi tiếng của Kpop thực hiện vì quá chất lượng.

Với sự đón nhận từ khán giả, từ ngày 29/4 – 6/5, Đông Nhi cũng tổ chức cuộc thi dance cover trên nền tảng Tiktok, hứa hẹn tạo nên một trào lưu dance để người hâm mộ có cơ hội “hòa nhịp” cùng Đôi mi em đang u sầu.

Có thể nói, sau 4 năm, sự trở lại của Đông Nhi bằng đại dự án Đôi mi em đang u sầu đã gặt hái được những thành công lớn. Với sự kỹ lưỡng tới từng chi tiết, và bằng cả tâm huyết với nghề cho sản phẩm âm nhạc trở lại này, Đông Nhi xứng đáng nhận về trái ngọt, khẳng định thêm vị trí trong Vpop.

AC