Âm nhạc

Erik kết hợp với Mr. Siro, hứa hẹn bùng nổ trong single ‘Chạm đáy nỗi đau’

Vào tối qua, Erik đã chính thức ra mắt bản audio của ca khúc “Chạm đáy nỗi đau”. Đây cũng là ca khúc solo đầu tiên của Erik trong năm nay, sau 1 năm thành công của ca khúc “Ghen” song ca cùng với Min (gần 85 triệu views trên Youtube).

Được biết, “Chạm đáy nỗi đau” là sự kết hợp lần đầu tiên giữa hai cái tên tạo hit trong làng nhạc Việt: Erik và Mr. Siro.

Đây là bản ballad mà Mr. Siro đo ni đóng giày cho giọng hát đầy tình cảm với cách xử lý tinh tế của Erik. Nói về ca khúc này, Erik chia sẻ: “Dự án âm nhạc trở lại lần này Erik đã chuẩn bị và đầu tư kỹ lưỡng cùng ekip của mình suốt 4 tháng qua. Đây cũng là ca khúc mà Erik rất thích của anh Siro. Bản thu âm cũng được sửa đi sửa lại nhiều lần đến khi cả hai anh em cùng hài lòng. Hy vọng fan của Erik và các bạn khán giả sẽ ủng hộ ca khúc này.”

“Chạm đáy nỗi đau” viết về chuyện tình buồn của một chàng trai dành cho cô gái lớn tuổi hơn mình. Từng lời ca như chất chứa nỗi niềm, là tiếng lòng của nhiều người trẻ khi yêu. Cùng với melody bắt tai, ca khúc hứa hẹn sẽ nhận được nhiều sự phản hồi tích cực từ đông đảo khán giả.

MV của ca khúc “Chạm đáy nỗi đau” sẽ chính thức được trình làng vào ngày 27/4 tới đây trên kênh youtube chính thức của Erik.

Photo: Kỳ Anh Trần
Hiến Tửu