Âm nhạc

Huyền Cadie gây bất ngờ khi làm ‘người thứ ba’

Mới đây, Nathan Lee đã chính thức cho ra mắt MV Yêu thương quay về, sản phẩm mở đầu cho hàng loạt dự án sắp tới của anh. Đáng chú ý là trong MV xuất hiện một gương mặt “quen mà lạ” khiến khán giả không khỏi thích thú.

Gương mặt diễn viên đó chính là Huyền Cadie – Quán quân The Cover Show, nữ ca sĩ xinh đẹp đã từng được Nathan Lee tuyên bố sẽ nâng đỡ, hỗ trợ hết mình ngay từ những bước đi đầu tiên, chắp cánh để họ có thể vững vàng cả về tài năng lẫn đạo đức.

Huyền Cadie được khán giả biết đến từ chương trình The Cover Show – Sắc Màu Thời Gian. Và nay cô nàng lại tiếp tục thể hiện tài năng và bản lĩnh của mình qua chương trình The Only – 1 Không 2.

Huyền Cadie sinh năm 1995, tên thật là Phan Thị Ngọc Huyền. Sinh ra và lớn lên ở Thanh Hóa, với niềm đam mê âm nhạc bất tận, Huyền Cadie chọn theo học tại Đại học Văn hoá Nghệ thuật Quân đội.

Cadie từ Hà Nội vào TP.HCM học tập và sống xa gia đình hơn 6 năm. Khoảng thời gian đó cô nàng vấp phải không ít những khó khăn và thử thách, nhưng với ước mơ và những nỗ lực không ngừng, Cadie đã trưởng thành hơn qua năm tháng, chứng minh cho khán giả thấy cô là nghệ sĩ trẻ có thanh, có sắc.

Xuất hiện trong MV của Nathan Lee với vai trò diễn viên, Huyền Cadie khiến khán giả không khỏi bất ngờ vì năng khiếu diễn xuất dù không qua bất kỳ trường lớp chuyên nghiệp nào. Nhiều người cho rằng Nathan Lee đã quá ưu ái cho “cô gái nhỏ” này khi hỗ trợ cho Cadie hết mình trong thời gian qua. Về vấn đề này, Nathan Lee nhấn mạnh anh không bao giờ lấy chuyện tình cảm ra để PR cho sản phẩm, anh chỉ muốn hoàn thành tâm nguyện hỗ trợ các nghệ sĩ trẻ như anh từng hứa.

Nói về cảm xúc khi lần đầu tham gia MV với vai trò diễn viên, Huyền Cadie cho biết: “Anh NathanLee là một thần tượng âm nhạc của Cadie từ rất lâu. Em không nghĩ sẽ có một ngày được gặp và làm việc cùng anh. Khi được tham gia vào dự án âm nhạc của anh, Cadie rất hạnh phúc. Em không đi tìm gì ngoài việc cố gắng thể hiện tốt nhất vai diễn của mình. Cadie chưa bao giờ học diễn xuất, tự đặt mình hoá thân vào nhân vật và hết mình với vai diễn. Vai diễn là trà xanh… đang rất nhạy cảm ngoài kia, nên em chỉ có thể tưởng tượng ra để diễn. Và Cadie đã nuôi nấng những cảm xúc đó để hoàn thành tốt vai diễn của mình”.

Thời gian gần đây, xuất hiện trong chương trình The Only – 1 Không 2, Huyền Cadie đã nhận được đến 2 trái tim 1-0-2 của nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận và nhạc sĩ Hamlet Trương qua các phần trình diễn ấn tượng và cuốn hút. Dù chỉ mới trải qua 4 tập phát sóng, cô nàng đã giành chiến thắng nhất tuần 2 lần, đủ để thấy năng lực và sự bứt phá trên con đường âm nhạc mà Cadie đang theo đuổi.

Khán giả thường nhận xét Huyền Cadie là “hiện tượng đặc biệt” của âm nhạc. Trong cô nàng là hình ảnh người ca sĩ “chở lửa”, mang nhiều năng lượng tích cực qua từng phần trình diễn, thể hiện sự tươi mới của tuổi trẻ cùng cá tính mạnh, mỗi lần xuất hiện lại là một sự khác biệt và cô cùng đặc biệt.

Với vai trò mới diễn viên khi lần đầu tham gia diễn xuất, Huyền Cadie dần chiếm trọn trái tim của những người yêu nhạc. Bằng năng lực, tài năng và đạo đức, Huyền Cadie được cho là sẽ tiến xa hơn trên con đường âm nhạc mà cô đang theo đuổi.

AC