Âm nhạc

‘Nữ hoàng băng giá’ khoe giọng hát lộng lẫy tại The cover show

Nhạc sĩ Hoài An ‘đã cái nư’ khi nghe 2 bản phối mới của ‘Dòng sông băng’ và ‘Một thoáng hương tình’ qua tiếng hát của Huyền Cadie tại ‘The cover show’ tập 4.

Ở tập 4 The cover show, đội nhạc sĩ Hoài An có 2 ca sĩ dự thi là ca sĩ Thạch Thảo và Huyền Cadie. Trong khi đó, Thái Sơn và Mandy Thanh Trúc là 2 ca sĩ của đội nhạc sĩ Nguyễn Hoàng Duy.

Hóa thân thành “nữ hoàng băng giá”, Huyền Cadie ghi điểm tuyệt đối qua bản phối mới vô cùng lộng lẫy dành cho “Dòng sông băng” của nhạc sĩ Hoài Sa.

Với giọng hát dày cùng quãng rộng, lối trình diễn “lạnh” nhưng vẫn cuốn hút, Huyền Cadie đã thắng thuyết phục, giành ngôi vị nhất tuần qua 2 bản hit của nhạc sĩ Hoài An là Một thoáng hương tình và Dòng sông băng.

Ngoài hai giám khảo là nhạc sĩ Hoài An và Nguyễn Hoàng Duy, tập 4 cũng chào đón vị giám khảo vô cùng lịch lãm và duyên dáng – ca sĩ Hồ Trung Dũng

Đặc biệt với ca khúc Dòng sông băng, Huyền Cadie một lần nữa khiến sân khấu bùng nổ qua bản phối vô cùng lộng lẫy từ nhạc sĩ Hoài Sa. Khán giả có bao giờ tưởng tượng sân khấu khi hóa dòng sông sẽ ra sao? Tại sân khấu của ‘The cover show’, mọi thứ dường như đều có thể thực hiện được dưới bàn tay tài hoa của êkíp dàn dựng khiến phần trình diễn của Huyền Cadie thêm cuốn hút, rực rỡ trọn vẹn.

Huyền Cadie hóa “nữ hoàng băng giá” hát Dòng sông băng.

Tiết mục này cũng đã khiến ca sĩ Thu Hằng – một thành viên nhóm bè Cadillac – phải nhung nhớ về những kỷ niệm với Dòng sông băng: “Nói về bài hát Dòng sông băng, nó là một mối lương duyên đặc biệt.

Nhóm đã từng thu bè cho ca sĩ Đan Trường hát ca khúc này 10 năm trước và nay tôi lại bè bài này trên sân khấu Sắc màu thời gian. Có một kỷ niệm vui là khi nhận được bản nhạc, anh Bình trưởng nhóm Cadillac lúc đó có đùa rằng đã “xong” rồi còn “băng”, đã “băng” rồi còn “xong”.

Dẫu được thu và ra mắt khá gấp gáp vào năm 2001 nhưng Dòng sông băng đã trở thành hit một thời của “anh Bo” Đan Trường. Và hôm nay Dòng sông băng đã tái xuất qua một phiên bản rực rỡ, đầy nữ tính của Huyền Cadie, khiến nhạc sĩ Hoài An phải thốt lên: “Nghe thiệt là đã cái nư!”.

Với phần trình diễn hoàn mỹ, ca sĩ Huyền Cadie đã xuất sắc giành nhất tuần cùng tấm vé bước vào vòng tiếp theo.

‘The cover show’ đã trải qua 4 tập chủ đề với những màn trình diễn đầy cảm xúc từ các ca sĩ cùng nhiều chia sẻ thú vị, có giá trị từ các nhạc sĩ. Chưa dừng lại ở đó, hành trình âm nhạc này sẽ ngày càng gay cấn và bùng nổ hơn với những tập Freestyle tiếp theo, hứa hẹn đem đến những tiết mục chỉ có ở The cover show.

Những tập tiếp theo của ‘The cover show’ sẽ lên sóng vào lúc 20g30, thứ 4 hàng tuần trên kênh YouTube Lê Trần Production.

AC