Âm nhạc

Orange mang về Việt Nam giải thưởng ‘Siêu sao mới châu Á’ tại Hong Kong

Tối 22/3, Hong Kong Asian – Pop Music Festival 2019 đã được diễn ra. Orange là đại diện Việt Nam đầu tiên và duy nhất tham dự biểu diễn.

Tại giải thưởng năm nay, Orange đã vinh dự nhận được danh hiệu Siêu sao mới châu Á – Asian Supernova Award 2019, nằm trong khuôn khổ của nhạc hội. Orange cũng mang đến lễ hội âm nhạc Hong Kong Asian Pop 2 ca khúc mới là Tôi thất tình và Secret love song.

Orange gây ấn tượng với khán giả quốc tế khi phát biểu, trả lời phỏng vấn và giao lưu bằng tiếng Anh tự nhiên và trôi chảy. Nữ ca sĩ trẻ tự hào giới thiệu về V-Pop là sự hòa hợp giữa truyền thống và hiện đại. Thứ âm nhạc xuất phát tâm hồn sẽ chạm đến tâm hồn thính giả – đó là điều khiến Orange tin tưởng và tự hào về âm nhạc của đất nước mình.

Sau màn trình diễn đầu của cả 9 đại diện từ mỗi quốc gia, Orange tỏa sáng với Tôi thất tình, có 3 nước được lựa chọn để thể hiện tiếp một ca khúc thứ hai gồm: Việt Nam, Nhật Bản và chủ nhà Hong Kong. Ở lần này, với ca khúc Secret love song của Little Mix, Orange đã khiến cả khán phòng “đã tai” với màn trình diễn live ấn tượng, chất giọng nội lực.

Tại cuối lễ trao giải, Orange được xướng tên tại hạng mục giải thưởng Siêu sao mới châu Á. Đây là thành quả quốc tế thứ hai mà cô nàng nhận được từ sau giải thưởng Nữ nghệ sĩ mới xuất sắc nhất tại MAMA Hàn Quốc 2018.

Được biết, sau màn giới thiệu ca khúc mới tại Hong Kong Asian Pop Music Festival, Orange sẽ cho ra mắt chính thức ca khúc Tôi thất tình.

AC