Thanh Hà lần đầu chia sẻ về việc hoãn đám cưới
Âm nhạc

Thanh Hà lần đầu chia sẻ về việc hoãn đám cưới

Lần đầu tiên, nữ danh ca chia sẻ về quyết định sẽ dời hôn lễ vào dịp cuối năm, dành thời gian để chăm sóc mẹ của hôn phu đang bệnh nặng.

Cách đây không lâu, một số thông tin từ những người bạn của Thanh Hà cho biết, nữ ca danh đã phải hoãn hôn lễ vì mẹ chồng tương lai đang bệnh nặng. Nguồn thông tin còn cho biết, sau khi biết tin dữ, Roland – hôn phu của Thanh Hà đã nhanh chóng trở về Mỹ. Sau đó không lâu, nữ ca sĩ cũng trở về Mỹ để hội ngộ, cũng như tiện cho việc chăm sóc đấng sinh thành.

Vừa trở lại Việt Nam, Thanh Hà cho biết, tình hình sức khỏe của mẹ rất yếu. Một phần do lớn tuổi, cũng như đã nhiều năm chống chọi với căn bệnh ung thư nên dù có chạy chữa, tiến triển sức khỏe của mẹ không rất chậm.

Nói về việc hoãn hôn lễ của mình, Thanh Hà cũng thuận lòng chia sẻ: “Tôi cùng Roland đã suy nghĩ và bàn bạc với nhau rất nhiều mới đưa ra quyết định này. Chúng tôi không thể tổ chức hôn lễ vào tháng 3, như dự tính trước đó. Trước mắt, chúng tôi muốn dành hết thời gian để chăm sóc mẹ, đây là bổn phận của một người con cần phải làm. Sau đó, mới dám nghĩ đến chuyện khác.”

“Thật lòng mà nói, khi đưa ra quyết định hoãn hôn, tôi và Roland rất buồn. Bởi chúng tôi mong chờ ngày này từ rất lâu. Nhưng không thể làm khác được, chúng tôi muốn sống thật với cảm xúc của mình. Không thể cố gượng cười trong hôn lễ, nhưng lòng thì đầy rối bời. Trước mắt, chúng tôi dự tính sẽ dời hôn lễ đến khoảng cuối năm. Tùy vào tình hình và điều kiện lúc ấy, mới dám quyết định là có tổ chức hay không. Hy vọng mọi thứ tốt đẹp sẽ đến, cũng như sức khỏe của mẹ được cải thiện tốt, để có thể chung vui cùng vợ chồng tôi.” – Nữ ca sĩ bộc bạch thêm.

Thanh Hà còn cho biết thêm, cô và Roland đã chung sống với nhau gần 15 năm. Bản thân cô cũng đã qua 2 lần đò, còn bạn trai thì chưa hề lập gia đình. Tuy vậy, Roland vẫn hết mực yêu thương và mong muốn được sống đến bạc đầu cùng Thanh Hà. Với Thanh Hà, đây là một người đàn ông trên cả tuyệt vời, không có điểm gì phải chê trách. Hơn nữa, trước đó Roland đã không ngần ngại cầu hôn Thanh Hà ngay trên sóng truyền hình, tình cảm chân thành của người đàn ông này đã hoàn toàn chinh phục được nữ danh ca. Thanh Hà đã rất bất ngờ và hạnh phúc, chính vì thế, nữ ca sĩ đã quyết định sẽ lên xe hoa lần nữa.

Trước đó, cả hai dự tính sẽ tổ chức hôn lễ vào tháng 3/2018, tại Hội An. Thanh Hà và Roland đã rất háo hức chia sẻ thông tin, cũng như lên ý tưởng, chuẩn bị mọi thứ cho ngày trọng đại. Nhưng giờ đây, với Thanh Hà và Roland, sức khỏe của mẹ mới là điều quan trọng, mọi thứ còn lại sẽ tính sau.

Danh ca Thanh Hà

Trong lần trở về Việt Nam này, Thanh Hà sẽ tham dự và biểu diễn ở một số chương trình đã được ký kết từ trước. Sau khi hoàn thành, cô sẽ trở về Mỹ để phụ giúp Roland chăm sóc mẹ và chăm lo cho gia đình nhỏ. Nữ ca sĩ muốn gửi lời cảm ơn đến bạn bè và khán giả đã quan tâm, động viên và an ủi cô trong suốt thời gian qua. Chính tình cảm và sự chia sẻ của mọi người đã giúp Thanh Hà có thêm động lực, và sức mạnh để có thể cùng gia đình chống chọi với những khó khăn trong cuộc sống. Cũng trong dịp này, Thanh Hà sẽ gặp gỡ và trao đổi với ê-kip để có những kế hoạch thực hiện những sản phẩm âm nhạc mới như lời tri ân gửi đến người hâm mộ đã luôn yêu mến, ủng hộ cô trong suốt thời gian qua.

Hiến Tửu