360 độ Âm nhạc Tiêu điểm giải trí

Thanh Ngọc sinh con trai sau 8 năm chờ đợi

Sau 8 năm kết hôn, Thanh Ngọc vui mừng báo tin đã sinh con trai.

Sau nhiều năm kết hôn và mòn mỏi chờ đợi tin vui, Thanh Ngọc vừa báo tin, cô đã sinh được một bé trai vào tháng 6 vừa qua. Thanh Ngọc chia sẻ tin vui vào đúng tối Trung thu. Cô đăng ảnh cầm bàn tay con và trải lòng: “Trong tay mẹ ôm ấp một vầng trăng, vầng sáng dịu ngọt ấm áp của đời mẹ. Thương quá nhiều con trai nhỏ của mẹ”.

Nữ ca sĩ còn cho biết thêm, sau bao nhiêu năm trông đợi, không sao kể hết những vất vả đã trải qua, cô cũng đã có được “con heo con” và đặt tên ở nhà là Ủn. “Em gửi lời cảm ơn và tình yêu thương của vợ chồng em đến những người thân bạn bè đã luôn động viên, luôn cầu chúc những điều tốt lành đến với gia đình nhỏ của em” – Thanh Ngọc viết.

Dưới phần bình luận của bài viết, rất nhiều bạn bè và khán giả dành lời chúc mừng cho Thanh Ngọc. Có thể kế đến như: Đoan Trang, Minh Thư, Ngọc Lan, Võ Hạ Trâm, Bá Thắng, Đông Quân,…

Thanh Ngọc vốn rất kín tiếng về chuyện đời tư, cô không muốn nhắc nhiều về chuyện con cái. Thời gian qua, Thanh Ngọc vắng bóng trên sân khấu cũng như không ra mắt sản phẩm âm nhạc. Giờ đây, khi biết tin cô đã sinh em bé từ tháng 6/2019. Mọi người mới nhận ra rằng, thời gian qua, cô ‘ở ẩn’ vì lý do đang ở giai đoạn ‘bấu bí’.

Bản thân nữ ca sĩ từng chia sẻ với cách đây 3 năm rằng có lúc cô thấy bế tắc, suy sụp, chỉ biết khóc vì không biết khi nào sẽ có con. May mắn là ông xã luôn ở bên cạnh động viên và đưa cô đi du lịch để quên đi nỗi buồn. Cô từng chia sẻ: “Tôi khóc hết nước mắt vì chưa sinh được con cho chồng”.

“Với tôi, ông xã là người hiểu và yêu thương tôi hết mực. Anh luôn chia sẻ và đồng lòng cùng tôi. Anh nói, chuyện con cái lúc nào có cũng được, miễn sao hai vợ chồng nương tựa, yêu thương được nhau” – nữ ca sĩ từng cho biết.

Sau 8 năm chung sống, Thanh Ngọc và bac sĩ Đức Thiệp vẫn đang mong mỏi đứa con đầu lòng.

“Nhìn bạn bè xung quanh ai cũng có con tôi rất buồn. Bản thân chồng tôi là người thích trẻ con, tôi muốn sinh con cho anh nhưng chưa được. Có những lúc tôi chỉ biết khóc và suy sụp tinh thần. Thấy tôi khóc nhiều anh đã động viên và nói đừng đặt nặng vấn đề con cái quá, cứ bình thường mọi thứ. Hai vợ chồng cùng nhau đi chơi và du lịch để thoải mái tâm lý” – Thanh Ngọc từng kể.

Ca sĩ Thanh Ngọc

Thanh Ngọc sinh năm 1983, là một trong những gương mặt nhí nổi tiếng đầu thập niên 1990 của Nhà thiếu nhi TP HCM. Năm 1998, cô gia nhập nhóm Mắt Ngọc cùng Duy Uyên, Ngô Quỳnh Anh, Thuý Nga. Thanh Ngọc hoạt động trong nhóm đến năm 2004 thì tách ra solo. Năm 2005 cô đoạt giải nhì cuộc thi Tiếng hát Truyền hình TP HCM. Sau đó Thanh Ngọc hoạt động sôi nổi ở cả lĩnh vực ca hát, MC và điện ảnh.

Cô có một số ca khúc tạo nên tên tuổi như: Cafe đắng và mưa, Tình yêu diệu kỳ… Bên cạnh đó, Thanh Ngọc từng tham gia một số bộ phim truyền hình như: Tình yêu pha lê, Ký ức mong manh, Đồng hồ cát… Năm 2011, Thanh Ngọc kết hôn với một bác sĩ.

Anh Châu